QC

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật !!!

09:29:38 - 27/11/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ bấm mí đáng tin cậy, tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng

Ưu điểm của bấm mí là gì? – Nếu bấm mí đúng chỉ định và bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm bấm mí thì mắt sau bấm mí rất dễ thương và tự nhiên – Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh – Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau – Không có sẹo vì không phải phẫu thuật – Nếu không hài lòng với mí đã làm thì theo thời gian mắt sẽ trở lại bình thường

bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt bao lâu thì hồi phục và đẹp tự nhiên? Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lead Surgery. Cùng với những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại Việt Nam, công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

bam-mi-mat-han-quoc

Xem thêm:

>>> nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook