QC

Bấm mí hay nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

13:51:23 - 01/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại em đang sở hữu đôi mắt 1 mí, mọi người thường hay trêu em là ” mắt ti hí mắt lươn” điều này khiến em rất tự ti về bản thân. Em có lên mạng tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc. Nhưng em không biết nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Thùy Trang – 22 tuổi – Phú Thọ)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu đôi mắt to tròn, ” biết làm duyên” đó sức hấp dẫn mà bất cứ phái đẹp nào cũng muốn nhất là đối với bạn nào sở hữu đôi mắt một mí đó là điều đặc biệt hơn nữa. Làm thế nào để nhấn mí hay nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp luôn là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu nhấn mí đều muốn tìm hiểu. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc tuy nhiên nhấn mí ở đâu đẹp thì bạn nên sáng suốt lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đảm bảo kết quả được tốt nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng sau mỗi lần đến với chúng tôi. Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn điều tuyệt vời với phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Kangnam công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp

 

Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Với kĩ thuật nhấn mí thông thường được áp dụng trước đây thì kết quả chỉ lưu lại được khoảng 2-3 năm và sau đó mí mắt lại trở về như cũ. Tuy nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất, cùng với đó là việc sử dụng loại chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc 100%, những chất liệu này đều có nguồn gốc sinh học tự nhiên do đó tạo được liên kết từ da mi và sụn mi rất bền vững mà lại rất an toàn, chính vì thế kết quả mang lại sau nhấn mí sẽ được vĩnh viễn.

Với tay nghề khéo léo của các bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ thuật tiên tiến, việc thực hiện nhấn mí chỉ mất khoảng 20 -30 phút, sau khi nhấn mí thì mí mắt bạn chỉ nề nhẹ không phải thay băng, chỉ cần vệ sinh mắt bằng nước muối sạch và tránh mắt những ánh nắng mặt trời trong một thời gian khoảng 1-2 tuần, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp hai mí tự nhiên mà bạn hằng mong muốn. Đặc biệt là phương pháp này sẽ không gây đau đớn cho bạn.

– Xem thêm: Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook