QC

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt không?

16:51:17 - 16/01/2016 - admin

Từ hồi còn bé tí, em đã rất tự ti vì mình không có được đôi mắt hai mí như bạn bè cùng trang lứa. Mỗi lần đi đâu cũng bị trêu là “ mắt ti hí mắt lươn” nhiều lúc đến phát ngượng. Qua tìm hiểu, em được biết bấm mí có thể giúp em khắc phục được hoàn toàn đôi mắt 1 mí của mình nên em cũng có ý định thực hiện nhưng em lại khá băn khoăn không biết bấm mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt không? Mong rằng sẽ sớm được nhận phản hồi sớm từ bác sĩ. ( Quỳnh Anh – Hải Phòng)

Xem thêm: >> cách chăm sóc sau bấm mí

Xem thêm: >> chua sup mi mat o dau tot

Trả lời

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Rất cảm ơn khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “bấm mí hay nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn Quỳnh Anh đã tìm hiểu. Mặc dù mới du nhập trong những năm gần đây nhưng bấm mí hàn quốc đã thực sự chiếm cảm tình và chinh phục các bạn trẻ Việt Nam.

                                           Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes1111

Đây là phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật nhỏ bằng việc tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, sau khoảng 15-20 phút, khách hàng đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đây là phương pháp tạo đường lằn cho mí mắt thay vì đính da vào cơ nâng mi mà không cần phải cắt da, không bóc tách hay tác động tới cơ nâng mi và giác mạc. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Như vậy, bấm mí mắt tại kangnam chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bấm mí có ảnh hưởng gì không hoặc để hiểu rõ hơn về công nghệ vượt trội này, bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua hotline 0986.999.777. Mọi thắc mắc của bạn, chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn giải đáp.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Xem thêm: >> Hô biến mắt một mí thành hai mí chỉ trong nháy mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook