QC

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?

14:08:51 - 27/03/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Từ lúc sinh ra em đã không may sở hữu đôi mắt 1 mí, điều này khiến em rất mặc cảm về bản thân mỗi khi mọi người trêu em là ” mắt ti hí mắt lươn” Em có tìm hiểu trên mạng và biết đến công nghệ cắt mắt 2 mí và đang có nhu cầu làm dịch vụ. Nhưng em không biết cắt mắt 2 mí ở đâu đep? Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Kim Dung –  23 tuổi –  Hà Nội)

Phẫu thuật cắt mắt hai mí để có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí để có đôi mắt to đẹp tự nhiên

 

Trả lời:

Chào bạn Kim Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tối. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi” cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ” của bạn như sau:

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ là bước tiến lớn mạnh của ngành thẩm mỹ cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng cao sẽ giúp cho con người hoàn thiện hơn về nhan sắc của mình. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để cắt mắt hai mí rất quan trọng để biến hoá đôi mắt một mí mắt bé, mí dày, … thành đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Trong đó thẩm mỹ viện Kangnam luôn được khách hàng đánh giá cao và là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Tư vấn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp phải đảm bảo các yếu tố sau:

-Công nghệ tiên tiến hiện đại: Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại, được FDA, CE, KFDA chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng sẽ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

-Tay nghề bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

-Các trang thiết bị đầy đủ.

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên

– Xem thêm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

 

Các công nghệ của thâm mỹ viện Kangnam luôn được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và ứng dụng phẫu thuật mắt hai  mí thành công cho rất nhiều khách hàng và được chị em tin tưởng. Bạn Ánh Tuyết – 25 tuổi- Thanh Xuân – Hà Nội có viết: “Trước đây mắt mình một mí, mí trên rất dày và sụp. Mình đã được bạn bè giới thiệu phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Kangnam đẹp rất tự nhiên và hiệu quả. Mình đã phẫu thuật cắt mắt hai mí ở đó và thực sự thấy hài lòng”.

cat-mi-mat-dep-o-ha-noi

Cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ngoài ra đã có rất nhiều khách hàng bày tỏ quan điểm của mình sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí. Khách hàng Trịnh Lan Anh – Từ Liêm – Hà Nội có gửi đến chúng tôi nội dung như sau: “Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam cái đầu tiên ấn tượng về nơi đây là cách thiết kế sang trọng, hiện đại, sau đó là các trang thiết bị đầy đủ và sạch sẽ. Ngoài ra bác sĩ thân thiện, tay nghề giỏi đã giúp cho đôi mắt mình đẹp như ý và không còn một mí bé như trước kia nữa. Mình cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều và chắc chắn đây sẽ là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu mà mình luôn tin tưởng”.

Thẩm mỹ viện Kangnam đáp ứng đủ các tiêu chí đưa ra về một đơn vị uy tín và mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét tự nhiên, đảm bảo không đau, không biến chứng, không sứng tấy, an toàn và không để lại sẹo, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

– Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook