QC

Chỉ sau 30 phút là bạn sở hữu ngay đôi mắt bồ câu

15:10:30 - 27/03/2015 - admin

Trong tướng số những người sở hữu đôi mắt bồ câu, mắt to, mí mắt rõ nét, lông mi dài và cong là những người có tính cách phóng khoáng, tâm hồn ngay thẳng sẵn sàng tranh luận đến cùng với ai đó chỉ để tìm ra câu trả lời xác đáng cuối cùng. Đây là những người có được số phú quý, bạn bè giàu sang.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Đôi mắt bồ câu to tròn là mơ ước của nhiều người

Trong thế giới thẩm mỹ, đôi mắt bồ câu lại là một trong những đích đến mà nhiều cô gái trẻ, chị em phụ nữ hướng đến bởi sự thu hút của đôi mắt bồ câu đối với người đối diện. Với đôi mắt tròn xoe, ánh nhìn quyến rũ thật khó có ai có thể bỏ qua được cái nhìn của họ, đặc biệt là phái mạnh.

Xem thêm: Bấm mí có an toàn không

Khi xưa, để có được đôi mắt bồ câu thì chỉ có thể có được nhờ cha sinh, mẹ đẻ. Ngày nay thì lại hoàn toàn khác khi mà thời kỳ công nghiệp thẩm mĩ phát triển. Bạn có thể dễ dàng sở hữu được ngay đôi mắt bồ câu chỉ sau 30 phút với công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình một nếp mí mới so với nếp mí cũ, nhưng lại chỉ với thủ thuật rất đơn giản. Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn nhỏ. Để khi mở mắt ra, người dùng sẽ có được nếp mí mới, to, đều đặn, đẹp tự nhiên. Nếp mí cũ vốn không đều nhau được loại bỏ, khắc phục được tình trạng mắt không đều mí trước đây. Hơn nữa, sụn mi là 1 bộ phận vững chắc, không thoái hóa và nhão chúng theo thời gian nên kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook