QC

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

13:51:46 - 12/05/2015 - admin

Câu hỏi:

Từ lúc sinh ra em đã sở hữu đôi mắt một mí. Có một số bạn hay trêu em là ” mắt ti hí mắt lươn “. Nhiều lúc em cảm thấy rất ngượng, em có lên mạng tìm hiểu và biết đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có thể cải thiện được đôi mắt một mí thành 2 mí. Em đang phân vân không biết có nên bấm mí hàn quốc không? Rất mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Em cảm ơn! Nguyễn Thu Hương, 20 tuổi, Bắc Giang

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này bắt nguồn từ Hàn Quốc nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Tại thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bởi lẽ chỉ với một lần thực hiện duy nhất nếp mí của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật nhấn mí hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn quyến rũ

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn quyến rũ

 

Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này, nhiều bạn cũng băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc không vì không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không. Với phương pháp này bạn không cần phẫu thuật, không đau đớn, không lo sẽ bị tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp đã được kiểm nghiệm gắt gao. Nên bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu di ứng hay phản ứng nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên. Đây cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook