QC

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trào lưu gây sốt giới trẻ xứ Hàn hiện nay

15:05:51 - 16/05/2014 - admin

Không ít khán giả Việt Nam thắc mắc tại sao tại đất nước có tới 1/3 dân số mang gen di truyền mắt một mí lại khi xuất hiện trên màn ảnh có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ đến như vậy? Điều này không có gì quá xa lạ tại đất nước được coi là “cường quốc” về ngành công nghệ thẩm mỹ. Các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã sáng tạo ra công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trào lưu gây sốt giới trẻ xứ Hàn hiện nay.

Phát “sốt” với trào lưu tạo mắt 2 mí của giới trẻ Hàn

Tạo mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu đang khá “thịnh hành” trong giới trẻ xứ Hàn. Rất nhiều cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy con số người dân Hàn đi bấm mí đang ngày càng gia tăng. Vậy vì sao trào lưu này lại được ưa chuộng đến như vây?

tạo mắt 2 mí1

Giới trẻ xứ Hàn phát cuồng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

 Cũng nhiều bạn trẻ cho rằng “Mắt 2 mí to tròn, mũi thẳng” giống như người phương Tây chính là hình mẫu lý tưởng của họ. Những người duy tâm thì cho rằng đôi mắt 2 mí long lanh sẽ giúp họ thay đổi hậu vận, mang lại sự may mắn, suôn sẻ hơn trong việc tìm việc làm, lấy chồng…

tạo mắt 2 mí2

Teen boy tự sướng khoe mắt 2 mí to tròn

 Rất nhiều bạn trẻ sau bấm mí đều cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Trào lưu tự sướng khoe mắt 2 mí to tròn như búp bê của giới trẻ ngày càng rầm rộ.

tạo mắt 2 mí3

Bấm mí Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ đối với người dân xứ Hàn

Sào Hàn “đua nhau” tạo mắt 2 mí 

Đây là trào lưu đang được ưa chuộng không chỉ ở giới trẻ mà ngay cả các sao trong làng giải trí showbiz xứ Hàn cũng phải mê mẩn. Không phải tự nhiên mà bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn sốt tại Hàn.

>> cat mat 2 mi co de lai seo khong

tạo mắt 2 mí5

Park Min Young cũng đẹp hơn rất nhiều sau bấm mí

Để có khuôn mặt điển trai như hôm nay, chàng Kim Tan cũng đã phải qua chỉnh sửa đôi nét trên khuôn mặt là nâng mũi và bấm  mí mắt để có mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

tạo mắt 2 mí6

 Lee Min Ho của ngày xưa và bây giờ

tạo mắt 2 mí87

 Song Seung Heon

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Chỉ sau 15 phút, bạn đã có kết quả như mong đợi. Ưu điểm của công nghệ này là không cần đến phẫu thuật, không cắt khâu, không bóc tách, được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo đặc biệt thời gian phục hồi nhanh, nếp mí hình thành tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

>> cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook