QC

Cùng tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc

09:42:13 - 13/12/2014 - admin

Đôi mắt đẹp là mong ước của mọi cô gái.Hiện nay bấm mí là giải pháp làm đẹp cho mắt hiệu quả bậc nhất.Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé

>>chữa sụp mí bẩm sinh

 

Ưu điểm công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn của Hàn Quốc

Một trong những dịch vụ làm đẹp hiện được giới trẻ các nước trong khu vực Châu Á ưa chuộng nhất hiện nay chính là bấm mí mắt Hàn Quốc. Khác với nhiều kỹ thuật bấm mí thông thường, công nghệ này luôn được ưu tiên áp dụng bởi những ưu điểm nổi trội của chúng. Bấm mí Hàn Quốc vẫn được nhiều khách hàng gọi với cái tên công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí không cần phẫu thuật.

>> bấm mí hàn quốc là gì

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tại Đông Á

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tại Kangnam

Đây chính là hai đặc trưng ưu việt của cách bấm mí hiện đại này. Bấm mí mắt vĩnh viễn là hiệu quả nổi bật mà công nghệ này mang đến cho khách hàng thực hiện. Chỉ với một lần thực hiện, khách hàng sẽ có thể sở hữu một đôi mắt to tròn vĩnh viễn. Hơn thế nữa, sự cải tiến của công nghệ này chính là chỗ không cần dùng đến phẫu thuật nhưng vẫn có được kết quả như ý.

Bấm mí vĩnh viễn không cần phẫu thuật thực hiện thế nào?

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí thường thắc mắc nếu không phẫu thuật thì dịch vụ này sẽ được thực hiện như thế nào? Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thực hiện bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc này tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ ứng dụng thành công dịch vụ này tại Việt Nam.

Bấm mí vĩnh viễn được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí vĩnh viễn được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ việnKangnam

Tại Đông Á, bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Cụ thể, các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Bấm mí mắt vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được các chuyên gia đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay bởi những tính năng nổi bật.

>> cat mi co anh huong gi khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook