QC

Điểm mặt 4 kiểu kẻ mí mắt “xì tai” độc đáo đang tạo cơn sốt

14:20:58 - 09/10/2014 - admin

Phong cách trang điểm mắt kiểu Hàn luôn tạo ra sự mới lạ đầy ấn tượng có thể giúp bạn vô cùng tự tin trong mỗi bữa tiệc. Hãy thử điểm mặt 4 kiểu kẻ mí mắt “xì tai” độc đáo đang tạo cơn sốt lớn trong cộng đồng giới trẻ Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua điều này.

>> bấm mí mắt giá bao nhiêu

>>  bị sụp mí

>> giá bấm mí hàn quốc

Style kẻ mí mắt mèo

Bấm mí1

Kiểu kẻ mí  mắt mèo được xem là style khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Kiểu vẽ mắt này có đặc điểm là tạo đường viền đậm ở mí, đuôi hơi xếch, mỏng và sắc, tạo độ dài cho mắt. Để tạo ấn tượng cho đôi mắt mèo, ở vùng bầu mắt bạn nên dùng phấn tán tông màu nâu sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu hơn. Kiểu make up này rất phù hợp với những bạn gái cá tính, mạnh mẽ  sôi nổi.

Kẻ mí mắt màu khói

Bấm mí2

Với kiểu kẻ mí mắt màu mắt khói thường tạo cho bạn một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và bí ẩn. Chỉ cần vài điểm nhấn nhá với tông màu khói sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc.  Vùng bầu mắt được tán bằng phấn mờ, tạo độ sâu cuốn hút. Khi nhấn vào đôi mắt khói, vùng da mặt và môi đều được tán bằng phấn có tông màu nhạt để tạo sự hài hòa. Khi đã kẻ mắt khói, bạn không nên đánh phấn má và màu son quá đậm. Chọn màu hồng vàng cho má và môi để phù hợp với phấn mắt.

Kẻ viền màu sắc

Bấm mí3

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới kiểu kẻ viền màu sắc dành cho phái đẹp trong mùa mới. Bằng cách sử dụng thêm một đường kẻ màu sắc phía bên trên đường kẻ mắt đen, bạn đã thể hiện mình là một quý cô vô cùng sành điệu và bắt kịp các xu hướng mới.

Kiểu kẻ mắt đôi cánh

Bấm mí4

Hiện nay, đây là style kẻ mắt đang tạo cơn sốt lớn trong cộng đồng giới trẻ Hàn Quốc. Chỉ cần tạo dáng một chút cho đôi mắt bạn đã trở nên vô cùng điệu đà trong mắt người ấy rồi đó.  Đây là cách kẻ mắt tạo đuôi mắt dài, hơi vếch lên như hình đôi cánh. Đặc biệt, ở phần đuôi mắt mỗi bên, bạn nên nhấn nhẹ thêm một đường tạo nên sự mới lạ cho mí mắt.

Bên cạnh phương pháp make up đơn thuần, Hàn Quốc còn nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ vượt trội. Điển hình là công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những ngành dịch vụ khá hot tại xứ sở tươi đẹp này. Hiện nay,  bấm mí Hàn Quốc đã lan rộng ra khắp Châu Á và được các bạn trẻ khá là ưa chuộng.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt  hiện đại này, bạn có thể gọi điện qua số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook