QC

Làm mắt 2 mí giả bằng miếng dán mí nhanh chóng

10:17:54 - 25/02/2015 - admin

Vẫn biết rằng trào lưu bấm mí Hàn Quốc – tạo mắt 2 mí lâu dài đang nở rộ. Và khá nhiều người nhận định rằng thủ thuật đơn giản này không gây đau đớn, không để lại sẹo và ít biến chứng nhất. Thế nhưng những cô nàng “nhát gan” vẫn không thể nào dám thực hiện thủ thuật đơn giản này. Vậy thì, các nàng đành phải cậy nhờ các biện pháp “make úp”.

Một trong những biện pháp tạo mí mắt giả đơn giản chính là sử dụng miếng dán mí. Đây là biện pháp được nhiều bạn trẻ có đôi mắt một mí yêu thích nhất. Tạo mắt 2 mí khá đơn giản mà nhanh chóng.

Các bước thực hiện như sau:

– Rửa sạch vùng mắt và không cần áp dụng trang điểm mắt như bình thường

– Để làn da vùng mắt khô tự nhiên và bắt đầu áp dụng dán miếng dán này trên mí mắt của bạn một cách cẩn thận trên đường kẻ mắt.

– Áp các miếng dán này trên mi.

– Các miếng dán mí mắt này được làm bằng chất liệu silicone nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi chúng thật sự hết chất kết dính.

– Sau đó dùng đến mi mắt giả: Khi dính mi giả chú ý để mắt nhìn xuống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dính mi giả một cách thuận tiện và ngay ngắn nhất.

Bạn nên dùng các loại phấn trang điểm để che đi miếng mí mắt giả cho khỏi bị lộ nhé. Như vậy là bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn không thua kém ai nhé. Nhanh chóng và đơn giản.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook