QC

Làm tiêu bọng mắt, da chùng với cắt mí mắt

15:25:07 - 12/05/2015 - admin

Bọng mắt, da chùng xuất hiện khiến đôi mắt của bạn trông già nua và xấu xí. Vậy phương pháp nào giúp bạn có thể làm tiêu được bọng mỡ mắt, da chùng nhanh chóng và đơn giản? Hiện nay, cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục nhanh nhất được tình trạng này.

Những lý do nào khiến bọng mắt và da chùng xuất hiện?

– Tuổi tác : Như chúng ta biết, tuổi tác là nguyên nhân thường gặp làm xuất hiện bọng mắt và da chùng. Càng nhiều tuổi, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên. Vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên đó, do lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt, vốn thường được gọi là bọng mắt.

– Một vài vấn đề về sức khỏe hoặc ốm đau cũng làm xuất hiện bọng mắt. Ví dụ, những người mắc bệnh xoang kinh niên hoặc dị ứng sẽ xuất hiện bọng mắt, do sự tái phát liên tục của bệnh làm xẹp đi vùng da dưới mắt… Một số bệnh nghiêm trọng hơn như bệnh thận, bệnh tuyến giáp trạng, rối loạn chức năng tuyến giáp…cũng dẫn đến tình trạng này.

– Yếu tố khác : Ngoài những vấn đề về sức khỏe, yếu tố thể chất cũng có thể gây nên bọng mắt như bệnh phù và mất nước trong cơ thể. Nguyên nhân của bệnh phù là do các yếu tố như: thay đổi hormone trong quá trình mang thai, kinh nguyệt, hoặc ăn nhiều muối. Hiện tượng mất nước là do sự thiếu hụt lượng nước thiết yếu trong cơ thể, buộc cơ thể phải tự trữ nước. Thậm chí, thường xuyên uống rượu cũng là tác nhân gây ra bọng mắt.

Cắt mí mắt – giải pháp hoàn hảo khắc phục bọng mắt và da chùng

Kỹ thuật này áp dụng đối với những người có da mí mắt chùng, mỡ thừa, bọng mí mắt, sụp mí, mắt 1 mí hoặc mí lót. Sau khi sử dụng cắt mí Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí trẻ trung, đều đẹp. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ, do đó khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và mang lại hiệu quả kép “loại bỏ da chùng, mỡ thừa”, “tạo đôi mắt bồ câu. 2 mí, trẻ trung”.

Kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Trước khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ, xác định vùng da thừa, mỡ mắt thừa, đồng thời định hình trước nếp mí mắt mới cho bạn. Chính vì vậy, chỉ sau 45 phút, kết quả mang lại không chỉ lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt được tạo nên trông rất tự nhiên, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo.

Tìm hiều thêm chi tiết về kỹ thuật này tại website: bammimat.net

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook