QC

Mắt to, mắt nhỏ làm sao để khắc phục?

11:57:38 - 09/01/2015 - admin

Đôi mắt vốn là vẻ đẹp của gương mặt nên chăm chút cho đôi mắt đã trở thành việc làm được nhiều người lưu tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, với những trường hợp mắt to, mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục?

Mắt to, mắt nhỏ làm sao để khắc phục? 1

Mắt to, mắt nhỏ làm sao để khắc phục?

Mắt to, mắt nhỏ không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối mà còn làm làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo của mỗi người. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình nếp mí để khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt bé rất hiệu quả.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và sự tinh tường của các bác sĩ thực hiện. Điều này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ măt to hoàn thiện cho người sử dụng. Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện trực tiếp thăm khám để nắm bắt cấu trúc mắt và nhận diện khuyết điểm mắt to mắt nhỏ ở mức độ nào.

Mắt to, mắt nhỏ làm sao để khắc phục? 2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ mắt

Sau khi thăm khám xong, các bác sĩ thực hiện sẽ xác định sẵn cung đường bấm mí mới cho khách hàng dựa trên đặc điểm cấu tạo của đôi mắt. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn bằng phương pháp luồn chỉ thông. Để khi mở mắt ra, người dùng sẽ có một nếp mí mới đẹp rõ nét, đồng thời khuyết điểm mắt to mắt nhỏ cũng được cải thiện.

Việc chỉnh hình nếp mí bằng phương pháp trên không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt to mắt nhỏ mà còn mang lại đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu hơn. Đôi mắt không chỉ đều đẹp mà còn hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt, làm cho diện mạo của chị em thêm phần xinh đẹp và nổi bật.

4 bước trang điểm cho đôi mắt một mí to tròn cuốn hút 5

Quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đặc biệt, việc tạo liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. Bởi sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian, không làm nếp mí bị bong ra trong suốt thời gian sau này. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên an toàn cho người sử dụng. Thủ thuật chỉ tác động đến phần sụn mi và da mí chứ không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Sau khi bấm mí, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam11

Kết quả khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và có nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo hơn cho hiệu quả cũng như mức độ an toàn của công nghệ, TMV Kangnam còn áp dụng thẻ bảo hành 10 năm cho công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí tiên tiến này, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook