QC

Nâng mí mắt không đau để có đôi mắt đẹp hoàn hảo

13:42:31 - 04/03/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn là điểm nhấn của khuôn mặt. Phương pháp nâng mí mắt ra đời với mục đích giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí. Nâng mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng giúp bạn gái tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

Tại sao phải tiến hành nâng mí mắt

Trong cơ thể con người thì mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác và bảo vệ mắt vì khi mí mắt bị sụp thì mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi. Nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sụp mí mắt, đem lại đôi mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên và trông trẻ trung hơn. . Dưới đây là các phương pháp nâng mí mắt xóa đi tình trạng sụp mí mắt.

Cách tiến hành nâng mí mắt

Tùy vào tình trạng mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng mí mắt phù hợp.

– Phẫu thuật nâng chân mày :

Nhằm tạo cho đôi mắt trở về trạng thái ban đầu, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ sẽ phẫu thuật không chỉ nâng cung mày cao lên mà còn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở phần mi trên . Ngoài ra những khiếm khuyết ở cung mày, hay nếp nhăn vết chân chim đều được loại bỏ triệt để .

Nâng mí mắt bằng phẫu thuật chân mày cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nâng mí mắt bằng phẫu thuật chân mày cho đôi mắt đẹp tự nhiên

– Treo mi trên vào cơ trán:

Là phương pháp đơn giản, tương đối thông dụng. Trong phẫu thuật này, người ta dùng các chất liệu sinh học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra khi bệnh nhân dùng cơ trán để kéo lông mày lên.

– Cắt mí mắt :

Trong phẫu thuật cắt mí mắt , bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, cắt da thừa mí mắt, loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu hạn chế mức xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp nâng mi được nhiều phái đẹp tin tưởng và cảm thấy hài lòng về kết quả đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook