QC

Quy trình bấm mí mất khoảng thời gian bao lâu?

11:20:40 - 23/04/2015 - admin

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình năm nay 25 tuổi, mắt mình một bên là 2 mí, 1 bên là 1 mí, mình muốn thẩm mỹ thành 2 mí hết cả 2 mắt. Vậy cho mình hỏi quy trình thẩm mỹ mắt này sẽ mất khoảng thời gian bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Có đảm bảo kết quả lâu dài hay không vậy? Mình xin cảm ơn! (Thảo My – Hưng Yên)

Xem thêm: thẩm mỹ mắt hàn quốc

Trả lời

Chào bạn Thảo My! Cảm ơn vì bạn đã tửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí (nhấn mí) mắt để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng thực hiện trên vùng mí mắt trên không mổ xẻ, không hề xâm lấn nên quy trình thực hiện đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Quy trình thực hiện kỹ thuật này mất thời gian khoảng 15-20 phút.

 

Chi phí bấm mí mắt là 6 triệu.

Về cơ bản phương pháp Bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian đi kèm với tuổi tác, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng da thừa. Khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác để loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí. Nếu độ tuổi của bạn dưới 30 tuổi thì hiệu quả có thể duy trình được từ 5-10 năm.

Ngoài ra, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes – tạo mắt bồ câu to tròn với những cải tiến mới so với công nghệ cũ. Thời gian duy trì mí mắt lâu dài. Làm nên được điều này là do thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes tạo được liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chùng hay lão hóa theo thời gian như cơ nâng mi, vì vậy, giữ được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng. (Để đảm bảo lời nói của mình, TMV Kangnam sẽ có phiếu bảo hành mí mắt 10 năm khi khách hàng sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes)

“Chia sẻ” kinh nghiệm bấm mí ở thẩm mỹ viện Kangnam7

 

Bạn có thể tham khảo những chia sẻ của một khách hàng tham gia bấm mí tại TMV Kangnam tại: “Chia sẻ” kinh nghiệm bấm mí thẩm mỹ viện Kangnam

Mời bạn gọi đến 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc qua trực tiếp TMV để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook