QC

Tạo mắt 2 mí biết cười dễ thương với bấm mí Dove Eyes

14:35:54 - 18/03/2015 - admin

Khuôn mặt có cuốn hút hay có đặc biệt ưa nhìn không, đều nhờ phần lớn vào đôi mắt của bạn. Chính vì vậy việc tô điểm cho đôi mắt là điều cực kỳ quan trọng mỗi khi bạn xuất hiện trước người khác. Có rất nhiều biện pháp trang điểm để bạn có thể có được đôi mắt cuốn hút hơn. Tuy nhiên biện pháp này lại khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Vậy có biện pháp nào để tạo đôi mắt xinh lung linh, biết cười vĩnh viễn không?

Nhiều cách trang điểm mắt dễ  thương nhưng lại tốn thời gian

Bấm mí mắt Dove Eyes – kỹ thuật tạo mắt bồ câu biết cười vĩnh viễn

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ với công nghệ Dove Eyes đến từ Hàn Quốc. Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đơn giản mang lại đôi mắt biết nói với hai mí to tròn đều đẹp tự nhiên. Trước khi bước vào quá trình thực hiện, người sử dụng sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, đo đạc cung bấm mí chuẩn xác. Một cặp mí được cho là đẹp khi phải tạo được sự hài hòa với tỷ lệ mắt và gương mặt, đồng thời làm nổi bật lên đôi mắt khi nhìn vào trực tiếp.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes có gì khác

Với các kỹ thuật bấm mí mắt thông thường thời gian duy trì của nếp mí thứ 2 sẽ chỉ được khoảng từ 5 năm. Với bấm mí Dove Eyes, mí mắt sẽ được tồn tồn vĩnh viễn.

 

Trên cung đường bấm mí đã định sẵn trước đó, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí. Để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được nếp mí mới đều đẹp, hài hào với đôi mắt và gương mặt, khiến đôi mắt trở nên biểu cảm và thu hút. Công nghệ là thủ thuật đơn giản để tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị dão chùng theo thời gian, vì vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế. Với đội ngũ giỏi, tay nghề cao, giàu lòng y đức, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, Kangnam đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook