QC

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật dành cho những ai?

16:23:29 - 20/04/2015 - admin

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chính là phương pháp bấm mí mắt phổ biến hiện nay hay còn gọi là nhấn mí mắt. Có khá nhiều người nhầm tưởng rằng phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả mọi người và cho mọi lữa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Cùng tìm hiểu xem phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này dành cho những ai?

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới. Để kết quả bấm mí thành công, đầu tiên bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi lựa chọn cung mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí và thực hiện thao tác trong khoảng 15 – 20 phút. Kết thúc quá trình trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và không dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp bấm mí mắt – tạo mắt 2 mí không phẫu thuật dành cho những ai?

Người trẻ tuổi dưới 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

– Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Mắt một hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc và quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn y tế.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook