QC

Vì sao lại chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc?

09:49:37 - 26/03/2015 - admin

Lựa chọn phương pháp bấm mí hàn quốc là phương pháp tối ưu giúp bạn có được một đôi mắt 2 mí nhưng mình mong muốn. Vì  đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi bày tỏ sắc thái của khân mặt rõ ràng nhất.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là một ” vị cứu tinh” cho những ai có đôi mắt một mí, sụp mí , đôi mắt nhỏ, kém thẩm mỹ. Đây là phương pháp không dùng đến phẫu thuật, ít xâm lấn nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Với công nghệ tiên tiến được mang về từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật nên không gây đau đớn, quy trình thực hiện cũng đơn giản.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Khi nào lên sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

– Xem thêm: Cắt mí mắt

Ở độ tuổi từ 15 trở lên là bạn có thể sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Nếu đôi mắt của bạn đã gặp một trong những tình trạng sau thì nên sử dụng dịch vụ:

– Nếu mắt bạn 1 mí, mí lót, sụp mí mà không thừa nhiều da, mí không quá dày.

– Nếu mắt bạn gặp tình trạng một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày… thì không nên áp dụng phương pháp này mà cần được phẫu thuật để cắt da thừa, lấy mỡ mi trên, làm mỏng mí và tạo mắt hai mí. Dù bạn là nam hay nữ đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Kết quả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Sau khi sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sẽ không ai nhận ra là bạn vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp bấm mí vĩnh viễn khác hẳn với các phương pháp thông thường là phải làm đi làm lại phẫu thuật nhiều lần. Chất liệu sử dụng là cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc có nguồn gốc sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối kết quả hai mí được là vĩnh viễn không tự ý mất đi như các phương pháp trước kia.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Đây dù chỉ là một phương pháp đơn giản những cũng đỏi hỏi được thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Làm sao để có được dịch vụ nhấn mí đẹp tại Hà Nội cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nếu bạn còn đang đắn đo hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sỹ giỏi với chuyên môn kỹ thuật cao cùng với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại chúng tôi tự tin rằng thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời với hiệu quả lâu dài đồng thời hạn chế được tối đa nhất những rủi ro hay biến chứng bạn có thể gặp phải

– Xem thêm: Lấy mỡ mí dưới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook