QC

Những thói quen tốt giúp bạn nam phòng mụn ở trên mặt

14:45:21 - 01/04/2015 - admin

Mụn không chỉ là nỗi lo lắng của riêng gì phái đẹp mà đối với nam giới cũng là vấn đề đau đầu. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn phòng và trị mụn thâm qua những lề thói sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống.

Những thói quen tốt giúp bạn nam phòng mụn ở trên mặt

Những thói quen tốt giúp bạn nam phòng mụn ở trên mặt

Những thói quen tốt giúp bạn nam phòng mụn ở trên mặt

1. Việc cách trị mụn nam giới trước nhất bạn nên nhớ không được dùng tay sờ hay nặn mụn trên mặt vì tay của bạn chạm vào rất nhiều đồ vật như máy tính, điện thoại, áo quần… do đó mà bàn tay luôn là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, dễ gây viêm nhiễm hoặc sản sinh ra thêm một vài cái mụn trên khuôn mặt xinh xẻo của bạn.

>>> cách trị mụn cho nam giới

2. Hay giặt và giữ cho chăn gối, ga trải giường và khăn mặt… xoành xoạch được sạch sẽ, tốt nhất khi sau giặt xong bạn nên phơi ở nơi có ánh nắng. Bạn sẽ loại bỏ được những vi khuẩn đáng ghét hàm trên chiếc áo gối, ga trải giường và chăn màn cung là cách cac phuong phap tri mun.

3. Chăm vận động thể thao là điều rất tốt cho cơ thể và cho da của bạn. Lưu ý, để tránh mồ hôi bám lại hay tồn đọng trên da, bụi bẩn bám vào sẽ bịt kín lỗ chân lông và gây mụn bạn nên tắm giặt sạch sẽ sau khi vận động.

>> tri mun o dau

4. Ăn nhiều hoa quả, rau cỏ và uống nhiều nước, bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt, các món nướng, bánh quy… Đặc biệt là với các đồ ăn nhanh và ăn vặt bạn cũng nên tránh, những thứ đó không tốt cho da của bạn và còn làm bạn dễ bị béo phì.

5. Rửa mặt đúng cách, mỗi ngày chỉ nên rửa 2 lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, nếu công việc của bạn tiếp súc Thường xuyên môi trường ô nhiểm thì bạn nên đeo khẩu trang. Hạn chế rửa mặt nhiều hơn 2 lần/ngày sẽ làm mất độ ẩm của da, da bạn trở thành bị khô, tất nhiên khi đó nguy cơ có hại cho da ngày một cao.

>>> cach tri mun tot nhat

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác