QC

23.3 NGẮM vòng 3 căng tròn của MỸ NHÂN VIỆT

13:19:37 - 23/03/2015 - admin

Hãy cùng chiêm ngưỡng những vòng 3 căng tròn của MỸ NHÂN VIỆT qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam – Số 1 Công Nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện cấp phép với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ uy tín. Copyright by Thẩm mỹ viện Kangnam

Ngọc Trinh sở hữu vòng 3 khủng
Sở hữu số đo vòng 3 là 91, Ngọc Trinh được xem là 1 trong những mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất showbiz Việt. Cô đã có lần tuyên bố rằng: “Tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp thiên nhiên và trong showbiz không có người thứ 2”. Ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đã quá kiêu ngạo với vòng 3 của mình. Tuy nhiên, người đẹp lại 1 lần khẳng định thêm: “Tôi nghĩ ai cũng kiêu hãnh nếu bản thân họ có được một giá trị nào đó mà tầng lớp vẫn đang suy tôn. Chẳng phải rất nhiều cô gái, nhiều đàn bà đang tìm đến giải phẫu thẩm mỹ để cho mình đẹp hơn hay sao? Vòng 3 của tôi đẹp, chẳng mất đồng giải phẫu thẩm mỹ nào mà vẫn đẹp, vậy là lời rồi đó.”
Hoàng Thùy Linh sở hữu vòng 3 đẹp
Tuy sở hữu chiều cao có 1m 60 nhưng Hoàng Thúy Linh lại có 1 vòng 3 căng tròn rất tự nhiên. Hơn nữa, cô luôn biết tận dụng những thế tạo dáng đẹp và hấp dẫn để bù lại thiệt thòi về chiều cao khiêm tốn của mình. Và không thể phủ nhận rằng, vòng 3 căng tròn này đã giúp cô bộc lộ thành công những màn vũ đạo nóng bỏng trên sàn diễn.
Mai Phương Thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu vòng 3 căng tròn với số đo là 95 cm, quả là con số mà nhiều người ước mơ. Khi xuất hiện trước công chúng, Mai Phương Thúy luôn biết cách tạo dáng cơ thể để khoe vòng 3 khủng của mình.
Khổng Tú Quỳnh
Tuy không còn xuất hiện nhiều trên truyền nghe đâu trước đây nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến nhờ vòng 3 căng tròn và hấp dẫn. Trong buổi ra mắt “Không nói được”, người ái mộ có thể thấy rằng Khổng Tú Quỳnh đã trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn xưa rất nhiều.
TÌM HIỂU THÊM: quần lót độn mông nữ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác