QC

6 bước chăm sóc da nhạy cảm

22:57:46 - 02/07/2013 - admin

 Da mẫn cảm là một trong những loại da cần được trông nom cẩn thận bởi sự tích của bụi bẩn trên da sẽ dẫn đến việc hình thành mụn đầu đen và mụn đầu trắng. 


Dưới đây là một số lưu ý mà bạn    Trị Sẹo Lồi    nên biết để trông nom làn da của mình tốt hơn.


 1. Không dùng xà phòng trên da Hầu như mọi loạixà phòngđều có tính kiềm. dùng xà phòng trên da mẫn cảm sẽ ảnh hưởng đến sự thăng bằng pHcủa da, khiếnlà da bị mất nước, trở thành khô.Hãy dùng sữa rửa mặt không dâùcho    trị Sẹo Lõm    da mẫn cảm, điều này sẽ giúp ngăn chặn các vấn đề vềmụn trên da. Không rửa mặt bằng nước lã hoặc nóng, nước ấm là tốt nhất cho làn da mẫn cảm.


 2.Tránh    Trị Nám da    xúc tiếp   trực tiếp với ánh nắng dữ   Bởi chúngcó thể ảnh hưởng đến kết cấu của làn da mẫn cảm. dùng một loại kem SPF không dầu để ngăn ngừa da khỏi tác hại của ánh nắng dữ. ngoại giả, bạn hãy tránh các loại thực phẩm quá cay hoặc quá ngọt. Hãy cómột chế độ ăn uống    Làm Đẹp    thăng bằng để duy trì độ bóng trên làn da mẫn cảm. Đặc biệt, bạn nêntránh việc dùng các sản phẩm mỹ phẩm có độ tẩy mạnh,nó có thể làm hỏng làn da mẫn cảm của bạn.


 3. Dưỡng ẩm và làm sạch Da mẫn cảm cũng cần phải dưỡng ẩm như da khô, nên chọnkemdưỡng ẩm và chất    Vẽ Móng    gột rửa thiên nhiên dành cholànda mẫn cảm. Các loại kem có tính salicylic thiên nhiên có thể giúp ngăn ngừa mụn trên da. Dưỡng ẩm và làm sạch da của bạn chí ít mỗi ngàymột lầnđể duy trì độ bóng trên da.


 4  .   Không nên điểm trang “dày” 

Bởi    đàn bà    chúngcó thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông của da và đó chính là nguyên cớ hình thànhmụntrứng cá. nên chi, khi “sở hữu” làn da mẫn cảm, bạn nên chọn phong cách điểm trang nhẹ nhõm.

 Thảo Nguyễn  
 
 

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook