QC

Bật mí bí kíp tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn

15:19:30 - 09/03/2015 - admin

Lông nách là vấn đề khiến chị em phụ nữ mất ăn mất ngủ để tìm cách giải quyết. Giờ đây chị em không còn phải lo ngại về vấn đề lông nách nữa vì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số bí kíp tẩy lông nách vĩnh viễn một cách đơn giản và hiệu quả.

bi-quyet-tay-long-nach-1

Vùng nách sạch sẽ sẽ khiến bạn đẹp hơn​

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí kíp tẩy lông nách vĩnh viễn mà cách thực hiện rất đơn giản để các bạn cùng tham khảo!

Dùng lòng trắng trứng gà và chanh là cách tẩy lông nách vĩnh viễn 

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.
– Xem thêm : Tẩy lông mặt vĩnh viễn
Dùng baking soda và nước

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên vùng nách. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da nách của mình.

 Dùng một số loại quả có tính chất tẩy trắng tự nhiên

Một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất để làm sáng vùng nách là nhờ tớ sự giúp đỡ của một số loại trái cây và rau quả có tính axit và chống nhiễm khuẩn. Khoai tây chanh và dưa chuột là một số trong các loại rau mà bạn có thể sử dụng. Sử dụng chúng để chà vào trong nách và sau 15 phút rửa sạch lại với nước sạch.

bi-quyet-tay-long-nach

Lòng trắng trứng gà và bột nghệ
Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

– Xem thêm: Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook