QC

Bí quyết xóa nếp nhăn vùng mắt.

07:58:49 - 20/02/2012 - admin

Đôi mắt là nơi biểu lộ sức khoẻ và tuổi thanh xuân của bạn rõ nét nhất. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ sẽ giúp bạn giữ mãi nét thanh xuân trên đôi mắt của mình.

Thời gian và độ tuổi cũng góp phần quan trọng khiến đôi mắt bạn ngày càng trở nên xấu đi. Quá trình lão hóa da của phụ nữ thường diễn ra nhanh hơn khi bước qua tuổi 30. Vào thời kỳ này, khả năng tái tái tạo của các tế bào da kém đi trong khi sức đề kháng của da lại bị suy yếu nên rất dễ bị tác động từ bên ngoài (các tia cực tím UVA, UVB, khói bụi, ô nhiễm môi trường…) và các tác động từ bên trong như rối loạn nội tiết tố.

Hình ảnh minh họa cho bài viếtTham khảo thêm : chăm sóc da mặt mùa đông

Vùng da quanh mắt thường mỏng, lại cử động nhiều, nên nhanh xuất hiện nếp nhăn. Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác, nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Đồng thời, đây cũng là vùng tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nhất nên rất mẫn cảm. Sự tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ, không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, chức năng cung cấp nước, độ ẩm yếu nên dễ bị khô và nhanh lão hóa, các nếp nhăn xuất hiền ngày càng nhiều.

Cách chăm sóc da và xóa mờ các nếp nhăn, trong trị liệu chuyên nghiệp hiện nay, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự sinh nhiệt trong sóng cao tần RF và lực hút chân không ở máy V8 – PLUS. Các bước sóng RF khi tác động vào da sẽ giúp hàn gắn các tổn thương của các sợi Eslastin và Collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn.

Hình ảnh minh họa cho bài viết

Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxy của da, giúp da sáng và tươi trẻ, hiện tượng quầng thâm, bọng mỡ giảm đi nhanh chóng, cham soc da mat. Và đồng thời được sự hỗ trợ của nguồn ánh sáng quang phổ phức hợp có thể giải phóng năng lượng trong một thời gian rất ngắn và tỏa nhiệt tới tất cả các sợi cơ, các tế bào lão hóa, do đó tạo ra hiệu ứng trẻ hóa và phục hồi trên da rất tốt, giúp cho việc điều trị các triệu chứng trên da quanh vùng mắt.

Đây là công nghệ đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới, giúp giảm 15-30% nếp nhăn và bọng mắt ngay sau lần trị liệu đầu tiên đối với các nếp nhăn mờ và giảm tổng thể từ 70 -90% nếp nhăn sau cả đợt trị liệu. Liệu trình được diễn ra từ 6-10 lần.

Bạn có thể tham khảo công nghệ sóng RF trị nếp nhăn vùng mắt tại tham my vieện Linh Nhung. Là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem Thêm:

>> làm đẹp da mặt giản đơn | mặt nạ làm căng da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook