QC

Cách chữa mụn thịt nhanh nhất tại Thẩm mỹ viện

13:43:59 - 10/09/2015 - admin

Có rất nhiều biện pháp chữa trị mụn thịt với những nguyên liệu đơn giản, thực hiện ngay tại nhà và với mức chi phí thấp tới bất ngờ. Tuy vậy, kèm theo nó cũng là hiệu quả không được triệt để như mong muốn, mụn thịt không thể được điều trị tận gốc và cũng phải mất thời gian để có thể thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thế, để chữa mụn thịt nhanh nhất, tốt nhất bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ viện với công nghệ cao để điều trị.

Gợi ý tìm hiểu: Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu?

Công nghệ trị mụn thịt ở quanh mắt được các thẩm mỹ viện hay sử dụng hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này có khả năng điều trị tận gốc mụn thịt mà chỉ với một lần điều trị duy nhất.


Phương pháp trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional ở thẩm mỹ viện

Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng laser để đốt cháy mụn, hủy nhân mụn, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại trên da. Nhiệt lượng từ laser còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da thêm săn chắc, mịn màng và không ngừng tái tạo trong một thời gian dài sau điều trị.

Laser CO2 Fractional điều trị mụn thịt quanh mắt rất an toàn. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận và có tính ổn định cao. Tùy vào đặc điểm từng làn da của khách hàng bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp nhất, ngoài mắt công nghệ này cũng có thể trị mụn thịt quanh vùng cổ, mép… mà không gây tổn thương, xâm lấn. Sau điều trị da không có sẹo, không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra. Quá trình điều trị mất tầm 45-60 phút và chỉ trong 1 lần duy nhất.

Nếu trong trường hợp bạn đã áp dụng 1 trong các cách trị mụn thịt trên nhưng hiệu quả không cao hoặc không như ý muốn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để đuổi bay những đám mụn thịt nhé.

Có thể bạn muốn tham khảo:

Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trị mụn thịt hiện đại này . Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ laser C02 Fractional đã mang lại những thành tựu đáng khích lệ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp laser C02 truyền thống trước đây. Tại thẩm mỹ viện Kangnam đã có nhiều khách hàng điều trị được mụn thịt vĩnh viễn, lấy lại được làn da mịn màng và sáng khỏe hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook