QC

Cách phá hình xăm ở nhà có hiệu quả không?

09:41:24 - 02/12/2014 - admin

Cách xóa hình xăm tại nhà đang là một trong những nhu cầu nhận được nhiều sự quan tâm của nhưng ai muốn xóa xăm. Có rất nhiều cách xóa hình xăm được mọi người truyền lại cho nhau và có khá nhiều cách xóa hình xăm được thực hiện tại nhà và được ca tụng là có thể tẩy hình xăm được vậy cách phá hình xăm ở nhà có hiệu quả không?

Nguyên lý chung của xăm hình

Khi xăm hình, thợ xăm sẽ sử dụng loại kim chuyên dụng để đưa màu vào sâu trong da. Đối với các loại mực xăm này thường tồn tại, bám chắc rất lâu trên cơ thể. Muốn xóa bỏ hình xăm cần phải loại bỏ được toàn bộ mực xăm nằm sâu bên trong đồng thời đảm bảo không gây thương tổn, ảnh hưởng tới cấu trúc da.
Cách phá hình xăm ở nhà có hiệu quả không?

Cách phá hình xăm tại nhà bằng muối

Một vài phương pháp xóa hình xăm tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên thực sự có đem lại kết quả xóa xăm mà lại an toàn cho da như xóa xăm bằng chanh, muối… Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là phải thực hiện một thời gian dài mới có hiệu quả, hơn nữa cũng khá đau rát bởi tinh chất natri và clo trong muối hay axit trong chanh tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài. Với những hình xăm sâu hay hình xăm lâu năm các phương pháp này phải được thực hiện trong thời gian thật dài.

Một vài phương pháp khác như sử dụng chất hóa học như kem xóa xăm, thuốc xóa hình xăm, axit bày bán trên thị trường cũng có tác dụng xóa hình xăm nhưng kèm theo nó lại là những tác dụng phụ như gây bỏng rộp cho da, đau rát và để lại sẹo, thậm chí còn có thể gây nhiễm trùng da.

Để có thể loại bỏ hình xăm triệt để mà an toàn bạn nên cân nhắc kỹ càng sao cho lựa chọn được phương pháp xóa xăm phù hợp với bản thân.

Phương pháp xóa xăm hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ laser Toning đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia da liễu trong việc điều trị xóa hình xăm. Hàng triệt khách hàng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng khi xóa xăm bằng laser Toning bởi những hiệu quả vượt trội mà chưa có công nghệ nào đạt được.

Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng kết hợp cả nguồn bước sóng ngắn và dài với độ xung cực ngắn cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu một cách nhẹ nhàng, không tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc, tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố này sẽ bị gãy đứt liên kết và phân giải thành vô số hạt nhỏ xíu được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác