QC

Cách tẩy lông cho nam triệt để an toàn nhất 2017

18:02:04 - 19/01/2017 - admin

Nhiều người thường ngĩ rằng nam giói là phải nhiều lông mới có khí chất đàn ông và quyến rũ nhưng thực tế không hẳn lúc nào cũng vậy. Việc rậm lông gây nhiều sẽ không thoải mái trong cuộc sống và thậm chí có không ít đàn ông tự ti với những vùng thân hình mọc tràn lan, rậm rạp của mình. Vậy cần làm gì với tình trạng này? tham khảo ngay cách tẩy lông cho đàn ông nhanh chóng , an toàn dưới đây!

cach-tay-long-cho-nam-triet-de-an-toan-nhat

Cách tẩy lông cho nam triệt để an toàn nhất 2017

Các nguyên nhân gây rậm lông ở đàn ông Rậm lông thân hình phát triển nhiều hơn ở đàn ông. Tuy không ảnh hưởng nhiều vì yếu tố thẩm mỹ như ở nữ giới nhưng rậm lông thân hình nhiều cũng làm các đấng mày râu gặp không ít khó khăn , đặc biệt như rậm lông ở vùng ngực , mép hay vùng kín. Bởi vậy , wax lông cho đàn ông là điều nhu yếu giúp các anh chàng hoàn toàn dễ chịu hơn trong cuộc sống.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiện tượng rậm lông ở đàn ông có nhiều căn nguyên khác nhau:

– Do gen di truyền:

Đây là yếu tố khách quan lý giải vì sao lông thân hình mọc nhiều hay ít. Thông thường ví dụ ba mẹ có nhiều lông thân hình thì yếu tố này sẽ di truyền lại cho thế hệ con cái.

– Bệnh lý hay do tác dụng của thuốc:

Khi một người thông thường bất thần Lộ rõ ra cảnh tượng rậm lông thân hình hơn so với mức thông thường thì rất có khả năng đó là biểu lộ của bệnh lý. Thực tế , thừa thãi loại thuốc khi sử dụng có tác dụng phụ kích thích lông thân hình mọc nhiều hơn.

– Lông thân hình phát triển ở tuổi dậy thì:

Quá trình sản sinh nhiều androgen Ấy là căn nguyên chính làm lông thân hình phát triển nhiều. Ở tuổi dậy thì lông thân hình thường phát triển nhiều đặc biệt là vùng nách và vùng kín.

Cách triệt lông vĩnh viễn cho nam giới theo cách truyền thống:

Để tẩy lông cho nam , Ngày trước , chúng tôi thường áp dụng các biện pháp như: wax lông , cạo lông , sử dụng kem triệt lông… nhưng những biện pháp này còn tồn tại dồi dào điểm giữ lại , cụ thể như sau:

– Tẩy lông bằng cách wax lông: Wax lông là biện pháp dùng sáp wax lông đã chế biến sẵn thoa vào vùng mọc lông , áp một miếng vải lên để kết dính với sáp wax lông sau đó giật ngược theo chiều lông mọc để lấy đi những sợi lông cứng cổ. Biện pháp này tuy đem lại công hiệu khá nhanh nhưng mang lại cảm giác đau và nếu vô ý có khả năng gây trầy xước da.

– Tẩy lông bằng cách cạo lông: Chỉ sau 2 – 3 ngày lông sẽ mọc lại nhanh chóng. Sử dụng dao cạo để tẩy lông là thể cách đơn giản tuy nhiên chỉ sau 2 – 3 ngày sợi lông sẽ mọc lại cứng và rậm hơn những sợi lông cũ.

– Tẩy lông bằng kem tẩy lông: Sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông cho đàn ông có phần “nhẹ nhàng” hơn so với biện pháp wax lông nhưng kem tẩy lông chứa nhiều chất hóa học , sử dụng lâu dài có khả năng gây viêm lỗ chân lông. – Tẩy lông bằng các nguyên liệu tự nhiên: Sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên như mật ong , chanh , đường nâu , cà chua… để tẩy lông cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng nhưng chỉ thật sự công hiệu với những vùng lông mọc lưa thưa và những sợi lông không quá cứng.

Những biễn pháp triệt lông bằng các cách trên cũng không hoàn toàn hiệu quả. Nếu bạn muốn kết quả được như ý nhất thì hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ hiện đại sẽ giải quyết ngay tức thì cho bạn. Với kinh nghiệm trong nghề đã hơn 10 năm nay, tiến hành triệt lông vĩnh viễn đã hàng nghìn trường hợp thành công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây.

xin cảm ơn!

Xem thêm:

>>>triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không

>>>triệt lông có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook