QC

Cách trị mụn thịt triệt để, hiệu quả nhất hiện nay

10:44:24 - 30/05/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Mụn thịt tuy không gây hại nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, đặc biệt là với những ai bị mụn thịt trên mặt. 2 cách trị mụn thịt triệt để được nhiều người áp dụng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Trị mụn thịt triệt để bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều cách trị mụn thịt đem lại hiệu quả triệt để. Để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn cần căn cứ thêm vào tình trạng và mức độ mụn thịt của bạn. Dưới đây là 2 cách trị mụn thịt đem lại hiệu quả tối ưu nhất, được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

[1] Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên

Cụ thể, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm trong tự nhiên như: tỏi, lá tía tô, lá trầu không,…

trị mụn thịt triệt để-1

Chỉ với nguyên liệu dễ tìm, giá thành rẻ là bạn có thể thôi bay mụn thịt

Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế khả năng lây lan và phát triển của mụn thịt. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi áp dụng cách này.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ phù hợp với đối tượng bị mụn thịt nhẹ, mật độ ít vì hạn chế của nó là không thể loại bỏ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong ngay khi bạn ngừng sử dụng. Tình trạng này thậm chí còn có thể phát triển trở lại.

[2] Trị mụn thịt triệt để bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tuy có chi phí điều trị tương đối cao, nhưng công nghệ này lại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi những lý do sau:

  • Khả năng xử lý được nhân cồi mụn triệt để, đồng thời ngăn chặn tái phát trở lại. Kỹ thuật can thiệp chính xác, không gây tổn thương tới các mô lành xung quanh.
  • Công nghệ này có khả năng tái tạo da nhanh chóng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da sau khi điều trị.
  • Đem lại hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị.Làn da vì thế mà cũng trở nên trắng hồng, tự nhiên.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm trong tự nhiên như: tỏi, lá tía tô, lá trầu không,…

Bạn có thể quan tâm: Trị mụn thịt giá bao nhiêu ?

trị mụn thịt triệt để-2

Kết quả điều trụ mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Trị mụn thịt triệt để có bị sẹo không?

Ưu điểm nội bật nhất của công nghệ Laser CO2 Fractional là khả năng tự điều chỉnh bước sóng có độ dài 10,600nm cùng năng lượng siêu xung scan 1 – 7 mm để loại bỏ tận gốc rễ u tuyến keo, trị mụn thịt triệt để.

Phương pháp này đồng thời tác động bước sóng 532 nm có tác dụng làm phẳng mịn da, xóa đi những nốt đỏ/đen sau điều trị, làm bốc hơi nhiệt nhanh chóng, không gây nên hiện tượng xung huyết hay tích tụ nguyên nhân gây sẹo như một số kỹ thuật thông thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook