QC

Căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng với lứa tuổi nào?

12:02:48 - 27/02/2014 - admin

tải xuống CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi thấy hiện nay có rất nhiều chị em thực hiện trẻ hóa làn da bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ này. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng với lứa tuổi nào? Tôi 35 tuổi, có áp phương pháp căng da này được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Đinh Lan – Hà Nội).

tech_support_icon BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lan thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là phương pháp căng da mặt được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Phương pháp giúp chị em lấy lại gương mặt trẻ trung và tươi tắn.

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ Happy Lift, có các ngạch nhỏ và chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ nhanh chóng, hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên không gây xâm lấn, tổn thương và sưng nề, thời gian phục hồi nhanh.

Căng da mặt bằng có thể áp dụng với lứa tuổi nào?

Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng cho độ tuổi rất trẻ từ 30 đến 45. Những người có nhiều nếp nhăn, da chảy sệ ở độ vừa phải có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ.

Tôi 35 tuổi, có áp phương pháp căng da này được không?

Ở độ tuổi này, chị hoàn toàn có thể thực hiện trẻ hóa gương mặt bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

Tuy nhiên để biết chính xác mức độ nếp nhăn, vùng da chùng, chảy sệ chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc chị liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

>> mat na lam cang da mat

>> cang da mat bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook