QC

Chi phí chuẩn điều trị tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu tiền?

20:33:08 - 05/07/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ nhỏ sinh ra em đã bị tàn nhang đến lúc lớn em thấy xuất hiện nhiều hơn, e đã từ áp dụng nhiều phương pháp thiên nhiên mà không khỏi được. Em đã tìm hiểu và được nhiều bạn bè tư vấn điều trị tàn nhang bằng Laser Toning  tại Kangnam. Nhưng về vấn đề chi phí điều trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ giải đáp ( Thu Hiền – Hưng Yên ).

 

Trả lời:

Xin chào Thu Hiền

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi ” Chi phí điều trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền ” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí điều trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền

Giá chuẩn chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning của Hoa Kỳ được các chuyên gia FDA đánh giá cao vì độ hiệu quả và tính năng an toàn của nó đối với làn da người dùng. Hiện nay công nghệ này đã được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Kết quả khách hàng thẩm mỹ Laser tại Kangnam

Kết quả khách hàng thẩm mỹ Laser tại Kangnam

Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam có giá dao động từ 6 – 15 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người, sau 1 lần điều trị da sẽ sạch tàn nhang và không tái phát trở lại. Tại Kangnam điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hoa Kỳ. dưới sự thực hiện của các chuyên gia lành nghề nên sẽ đảm bảo an toàn và đem lại kết quả điều trị như ý.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn Thu Hương đang băn khoăn, để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý thì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành điều trị giúp bạn.

Chúc bạn xinh đẹp hơn!

Xem thêm: >> tàn nhang tại nhà 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook