QC

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus hiện nay là bao nhiêu?

11:36:23 - 10/03/2017 - admin

Nhiều người hiện nay băn khoăn không biết giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định liệu có nên đi xóa xăm hay không của chị em. Tuy nhiên , mức chi phí xóa xăm phụ thuộc vào mỗi công nghệ của từng đơn vị khác nhau. Dưới đây Kangnam xin được công bố bảng giá xóa xăm bằng laser Toning Plus tại Kangnam được áp dụng trong năm 2017 như sau.

chi-phi-xoa-xam

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus hiện nay là bao nhiêu?

1. Giá tiền xóa hình xăm là bao nhiêu bằng công nghệ Laser Toning Plus?

Mức giá xóa hình xăm Laser Toning Plus được căn cứ vào tình trạng hình xăm của bạn như thế nào? Màu mực đậm nhạt ra sao và quan trọng là bạn đang có nhu cầu xóa xăm ở khu vực nào? Bởi công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng xóa xăm trên tất cả vùng da kể cả vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi , xóa xăm mí mắt , xóa xăm lông mày…

DỊCH VỤ: 

– Xóa hình xăm:                 Dựa vào thực tế, Thời gian  40-60 ( Phút
– Xóa xăm mi mắt:          Giá  3 – 4 ( Triệu VNĐ ),  Thời gian  30 ( Phút
– Xóa xăm lông mày:        Giá 5 -7 ( Triệu VNĐ ),  Thời gian  40 ( Phút
– Xóa xăm môi:                  Giá 6  ( Triệu VNĐ ),  Thời gian  40 ( Phút
– Xóa viền môi:                Giá  2  ( Triệu VNĐ ) , Thời gian  40 ( Phút

2.  Công hiệu xóa hình xăm bằng Laser Toning  Plus như thế nào?

Hiện tại , công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đông đảo khách hàng quan tâm và tuyển trạch không chỉ bởi công hiệu mà tính năng an toàn đã được các  tổ chức uy tín như  FDA ( Hoa Kỳ ) , CE ( Châu Âu ) kiểm định và chứng nhận.

Để thấy được chi phí xóa xăm của khách hàng bỏ ra với công nghệ Laser Toning Plus là hợp lý. Bạn có khả năng tham khảo những Cuối cùng xóa xăm tại Kangnam dưới đây.

Công nghệ Laser Toning Plus – Thế hệ laser toning Plus màu đi hàng đầu của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng trên thế giới ham chuộng bởi những Chỗ tốt vượt trội mang tính đột phá như xóa xăm không để lại sẹo , không xâm lấn , không gây tổn thương , không biến chứng.

Tại Kangnam , xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning Plus được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuẩn của FDA nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này. Sau khi chấm dứt liệu trình điều trị ngắn , bạn sẽ hoàn toàn hết tiệt vết mực xăm , làn da mau chóng đồng màu và Cứu vãn phản hồi nguyên trạng ban đầu.
Xóa hình xăm Laser Toning Plus mang lại Cuối cùng cao cho mọi khách hàng

Với mỗi trường hợp của khách hàng , để biết giá tiền xóa hình xăm cụ thể ra sao , hãy đến đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám và sau đó thầy thuốc sẽ đưa ra mức chi phí xóa xăm chuẩn xác , phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có khả năng liên quan tới Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook