QC

Đẩy lùi mụn thịt với 3 cách cực đơn giản luôn

13:28:01 - 10/09/2015 - admin

U tuyến mồ hôi hay được gọi với tên phổ biến là mụn thịt. Chúng nổi trên bề mặt da như hạt gạo, lấm tấm, trồi lên bề mặt da. Mụn thịt thường thấy nhất ở quanh mắt, trán, cổ, vành tai… Sự xuất hiện của mụn thịt gây ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của mỗi người.

Việc điều trị mụn thịt phụ thuộc nhiều vào yếu tố da của mỗi người (da khô, da bình thường, da dầu), vào kết cấu của mụn thịt. Trên thị trường hiện nay thì chưa có loại thuốc uống hay thuốc bôi nào có thể làm hết mụn thịt. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn có thể dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên để đánh bay loại mụn này. Các bạn có thể chọn một trong số những cách dưới đây nhé.

Dùng vỏ chuối trị mụn thịt

Có lẽ ít bạn nghĩ rằng, vỏ chuối lại có thể được áp dụng trong việc điều trị mụn thịt đúng không nào. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản đó bạn nha, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối để chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả

Tỏi – thứ “gia vị” điều trị mụn thịt hiệu quả

Trong một bài viết gần đây, Oanh đã chia sẻ với các bạn một số công dụng của tỏi tươi đối với sắc đẹp, đặc biệt là trong việc trị mụn. Bạn cũng có thể dùng những lát tỏi mỏng tỏi tươi, chà xát lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần là bạn sẽ sớm thấy kết quả nha.

Lá tía tô – có thể dễ dàng đẩy lùi mụn thịt

Một cách chữa mụn thịt nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng.

Các bạn thử áp dụng một số cách được chia sẻ  ở trên xem hiệu quả ra sao trong việc điều trị mụn thịt nhé. Ngoài ra, mặc dù chưa có các loại thuốc bôi, hay thuốc uống điều trị loại mụn thịt tại nhà này nhưng cũng có khá nhiều công nghệ trị mụn thịt cực nhanh chóng đấy nhé. Nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional nhé. Mặc dù chi phí có hơi mắc hơn rất nhiều so với Tỏi, lá tía tô hay vỏ chuối nhưng hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha.

Tìm hiểu thêm về công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook