QC

Địa chỉ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo an toàn, hiệu quả

16:00:52 - 12/12/2014 - admin

Tôi có tìm hiểu và biết Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng. Tôi muốn hỏi hút mỡ bụng bằng Laser lipo có cần phải phẫu thuật không ? vì tôi đã từng sinh mổ nên có cảm giác rất lo sợ. ( Quỳnh – Yên Bái)

Chào bạn Quỳnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhiều trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đã và đang đưa vào áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser lipo. Đây là phương pháp giúp bạn loại bỏ những ngấn mỡ thừa đáng ghét mà không cần phẫu thuật.

hut- mo-bung-bang-laserlipo

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại. Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện ngay ở tác động đầu tiên:  Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Đồng thời, năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, công nghệ Laser lipo là công nghệ hút mỡ toàn thân hiệu quả nhất có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn..

hut- mo-bung-bang-laserlipo(1)
Đây là một trong những phương pháp tiên tiến và an toàn, không phải tiến hành phẫu thuật nên khiến nhiều bạn lo sợ khi phải dùng đến dao kéo để thẩm mỹ tuyệt đối yên tâm. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội như không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo

Xem thêm hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác