QC

Diễn viên Thiên Thủy làm đẹp bằng mặt nạ vàng

22:56:59 - 02/07/2013 - admin

 Bận rộn với hai dự án phim “Người giúp việc” và “Tối qua mơ gì” một lúc, Thiên Thủy không còn thời kì để nghĩ ngơi hay chăm chút sắc cho mình. 

Vừa qua, cô “trốn” đoàn phim đến một trọng điểm    Trị Sẹo Lồi    spa để chỉnh trang sắc, tút lại làn da bị rám nắng và bộ mặt bị sạm đen của mình.


Diễn viên, nghệ sĩ thẳng thớm “giam mình” dưới ánh nắng thái dương hay đối mặt trực tiếp với ánh đèn của trường quay sẽ làm cho da mau bị lão hóa da hoặc sạm đen. Lần này cô Diễm    trị Sẹo Lõm    Hà trong  hoả hồng không dành cho em  quyết định chọn spa Miss Trâm để “tút” sắc theo một công nghệ mới.


Thiên Thủy chọn phương pháp nâng cơ mặt để trẻ hóa da và đắp mặt nạ collagen vàng để làm trắng da, chống lão hóa… Ngoài liệu pháp đi spa để thư giãn,    Trị Nám da    giảm stress, hai liệu pháp trên là thần dược giúp Thiên Thủy thăng bằng cuộc sống và trông cô lúc nào cũng ranh ma nét tươi trẻ, tỏa sáng.
 Spa    Vẽ Móng       đàn bà       Làm Đẹp    Miss Trâm: 55/16 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn thăng bình, quận 1, TP.HCM. 


 Tư liệu: Spa Miss Trâm 


Theo Infonet


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook