QC

Điều gì cần tránh sau khi thực hiện xóa xăm?

15:34:51 - 02/04/2015 - admin

Dẫu biết rằng thực hiện xóa xăm hiện nay đã rất dễ dàng và đảm bảo an toàn cho làn da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng sau khi thực hiện xóa xăm cần phải có sự chăm sóc dan cẩn thận của khổ chủ thì mới có thể làm nên kết quả hoàn hảo được. Chính vì vậy, các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Kangnam đưa ra một vài lời khuyên cho bạn sau khi thực hiện xóa xăm để da được đảm bảo an toàn.

Xem thêm: làm sao để xóa hình xăm

Để đảm bảo kết quả xóa xăm đạt được tốt nhất, bạn tuyệt đối nên tránh những việc dưới đây:

Trong vòng 24 – 48 tiếng, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa được chiết xuất từ hóa chất.

Tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận.

Tránh rượu bia, chất kích thích trong vòng 24 – 48 giờ

Trong tuần đầu, bạn nên kiêng một số loại thức ăn như hải sản, thịt gà, thực phẩm chế biến từ gạo nếp, bia rượu, rau muống, trứng…Thay vào đó, hãy bổ sung nước, các loại rau củ, trái cây để giúp làn da sau điều trị nhanh chóng phục hồi trở lại.

Tránh làm trầy xước da tại vùng vừa xóa xăm, tốt nhất là không nên cào, gãi hay cọ vật sắc, thô ráp vào vùng da đó.

Không xoa hay bôi các loại cao, mật gấu, dầu gió… vào vùng da xóa xăm. Những vết đỏ hay bầm tím sẽ tự khắc mất đi sau một vài ngày.

Để xóa hình xăm triệt để cần lựa chọn công nghệ xóa hình xăm hiện đại

Có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm ra đời trong đó công nghệ Laser Toning có thể xóa đến hơn 90% mà không để lại sẹo. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay đạt được nhiều đánh giá khả quan từ khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội

– Xóa mọi hình xăm triệt để vĩnh viễn

– An toàn với mọi loại da

– Không để lại sẹo

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> xóa hình xăm thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook