QC

Giá chăm sóc da mặt

11:30:36 - 23/02/2013 - admin

Để có được gương mặt mịn màng, tươi sáng, việc cần làm thường xuyên là phải biết cách chăm sóc da mặt. Hiện có rất nhiều phương pháp chăm sóc da, tùy từng phương pháp mà có giá cả riêng của nó. Chúng tôi đã đến các thẩm mỹ viện uy tín và đưa ra cho bạn những phương pháp và giá cả để bạn tham khảo.

1) Giá của chăm sóc da mặt cơ bản:

Phụ nữ khi đã bước qua tuổi 30, làn da và nhan sắc sẽ dần đi xuống khiến không ít chị em tỏ ra rất buồn phiền. Sự tổng hợp collagen ở độ tuổi này bị chậm lại, bên cạnh đó thì tốc độ phân hủy collagen gia tăng. Vì thế càng lớn tuổi, làn da càng bị lão hóa nhanh. Các nếp nhăn, đốm tàn nhang xuất hiện nhiều trên gương mặt, đặc biệt là vùng thâm ở quầng mắt. Lượng collagen mất đi khiến cho làn da bị chảy nhão, lão hóa.

Bạn nên lựa chọn đắp mặt nạ bằng collagen

Bạn nên lựa chọn đắp mặt nạ bằng collagen

Vì thế bạn nên lựa chọn phương pháp chăm sóc da bằng collagen. Chi phí của phương pháp này khoảng 35o.000/ lần. Bạn có thể mua thẻ để chăm sóc da thường xuyên và được hưởng các chế giảm giá khi mua nhiều buổi.

Tinh chất collagen được chiết xuất từ lớp da của các loại động vật, được tinh chế và kiểm nghiệm của các nhà khoa học, kết hợp với một số thành phần thiên nhiên khác thông qua công nghệ sinh lý hóa đã mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc da. Với liệu pháp đắp mặt nạ collagen, các tinh chất này sẽ thẩm thấu vào bên trong da giúp giảm quầng thâm, phục hồi và làm sáng da một cách tự nhiên.

2) Giá của chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao:

Bạn muốn chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao, đây là phương pháp chăm sóc da tốt nhất giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hóa da, ngăn ngừa da bị chảy xệ do tuổi tác.

Chăm sóc da bằng công nghệ cao có nhiều lợi ích cho bạn

Chăm sóc da bằng công nghệ cao có nhiều lợi ích cho bạn

Chi phí của phương pháp này tại cơ sở thẩm mỹ uy tín là khoảng 1,5 triệu/ lần. Bạn có thể mua một liệu trình 10 buổi là có kết quả tốt cho da của bạn. Áp dụng các công nghệ cao cấp này trong chăm sóc da mặt mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

– Bạn sẽ được sử dụng nhiều loại công nghệ trong 1 lần chăm sóc da.

– Công nghệ RF: Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài

– Với thiết bị Mesotheraphy làn da của bạn sẽ được lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da tư bên trong.

– Đèn chiếu LED được sử dụng với một bước sóng phù hợp ánh sáng màu vàng (bước sóng 590nm), với cường độ thấp tạo ra một chuỗi tia sáng phát theo xung, được lập trình đặc biệt nhằm tác động kích thích quá trình trẻ hóa tự nhiên của da, theo công nghệ điều biến quang để điều biến tăng hoặc giảm hoạt động của các tế bào sống.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook