QC

Giá sửa mũi gồ hết bao lăm tiền?

16:14:45 - 24/03/2015 - admin

Cháu xin chào thầy thuốc! Sống mũi của cháu có một đoạn gồ lên ở chính giữa làm khuôn mặt cháu rất thô. Cháu nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ sửa mũi gồ, với tình trạng sống mũi bị gồ như cháu thì có thể cải thiện như thế nào và giá sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu vậy ạ? Cháu xin cảm ơn! (Đinh Thị Mộng Hoài, Cần Thơ)

Thầy thuốc tư vấn

Bạn Mộng Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc can hệ đến giá sửa mũi gồ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi không chạy thẳng xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi mà có một đoạn nhô cao thất thường, khiến sống mũi gập ghềnh, đứt đoạn thiếu thảnh thơi.. Sống mũi gồ là hiện tượng gặp ở rất nhiều người, kể cả ở nam hay đàn bà, khiến cho khuôn mặt trở thành thô và kém xinh.

Giá sửa mũi gồ là bao lăm?

Tại TMV Kangnam, phí sửa mũi gồ chao đảo từ 35 – 45 triệu đồng tùy vào tình trạng gồ của dáng mũi. Thời gian thực hành một ca sửa mũi gồ từ khoảng 45 – 60 phút.

Sửa mũi gồ là tổng hợp nhiều kỹ thuật và phương pháp thực hành mới có thể giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Để tiến hành chỉnh sửa mũi gồ, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tham vấn cho trường hợp mũi gồ của mình. Sau khi bác sỹ xác định được duyên cớ gây nên mũi gồ thì sẽ đưa ra phương án cải thiện hiệp. Cụ thể như sau:

– Nếu mũi của bạn bị gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Quy trình thực hành sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một quy trình khép kín bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ được rà tình trạng sức khỏe tổng thể và của mũi. Sau đó, tùy thuộc vào tình trạng, các bác sĩ sẽ rà soát độ kích ứng của thân, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài cho bạn.

Giả dụ bạn Mộng Hoài còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên can đến dịch vụ sửa mũi gồ hay giá sửa mũi gồ tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tham vấn và đáp.

Chúc bạn sớm sửa được mũi gồ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác