QC

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc có được đẹp không?

17:37:58 - 14/04/2015 - admin

Tôi năm nay 34 tuổi, muốn độn cằm V line cho khuôn mặt mình cân đối hơn. Vậy xin hỏi sau khi đã phẫu thuật có gặp chướng ngại gì không? phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không? Xin được tham mưu giúp! (Trần Lệ Hà, Hà Nội)

 

Thân chào bạn Lệ Hà!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm có được vĩnh viễn không có nhẽ là thắc mắc của bất cứ khách hàng nào có nhu cầu đi độn cằm V-line Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu được dáng cằm thảnh thơi vĩnh viễn. Sau giải phẫu, cằm của bạn sẽ không bị biến dạng do chất liệu độn có tính vững bền vượt trội. Bạn cũng sẽ không gặp phải bất cứ biến chứng hay chướng ngại nào sau giải phẫu.
Độn cằm V line Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Cho nên, khi áp dụng kỹ thuật này nỗi lo về sẹo, dấu tích thẩm mỹ không hề tồn tại do vết rạch mổ nằm ở trong niêm mạc môi dưới rất mảnh và ngắn.

Để tiến hành độn cằm V-line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, bạn sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhõm mà không đau đớn.

Khi đến với dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Miếng độn cằm sử dụng tại thẩm mỹ viện được nhập khẩu 100% tại Mỹ và Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng thực cho phép dùng. Sau khi độn cằm, bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời kì nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Nếu còn thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không hay còn bất cứ băn khoăn nào khác can dự đến dịch vụ độn cằm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tham vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng can dự theo số tổng đài của thẩm mỹ viện: 1900 6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook