QC

Phẫu thuật gọt mặt V line tại kang nam giá bao nhiêu tiền?

22:22:40 - 06/02/2017 - admin

Chào bác sĩ! Em là Thu Trang. Bác sĩ tham vấn giúp em phẫu thuật gọt mặt hết bao lăm tiền ạ? Liệu có có tác động gì đó đến sức khỏe không? Em rất muốn được thẩm mỹ để có được vẻ mặt V line nên mong các bác sĩ tham vấn sớm giúp em với ạ. Xin cảm ơn bác sĩ! ( Thu Trang – 24 tuổi )

phau-thuat-got-mat-v-line-2

Phẫu thuật gọt mặt V line tại kang nam theo công nghệ Hàn Quốc

Xin chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn của bạn , chúng ta xin được giải đáp như sau:

Hiện tại , kỹ thuật gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc sinh ra được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan toàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh.

1. Phẫu thuật gọt mặt giá bao lăm tiền?

Hiện nay , thời gian cho việc phẫu thuật gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 1 – 2 giờ.

Mức giá gọt mặt Vline giao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng.

2. Gọt mặt V-line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật got mat v line 3D đang là kỹ thuật được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và trở nên sự lựa chọn đầu tiên của đông đảo khách hàng.

phau-thuat-got-mat-v-line-1

Kết quả phẫu thuật gọt mặt V-line tại Kang nam

Với sự trợ giúp của các thiết bị , công nghệ , máy móc cực kỳ tân tới và hiện đại , cùng với quy trình thẩm mỹđược thực hành tại bệnh viện , chúng ta có xác xuất tự tin tuyên bố với bạn rằng: phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không gây nguy hiểm , không có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe trong và sau khi thực hiện.

– Trước khi thực hành , bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát , làm tất cả các xét nghiệm , siêu thanh cụ thể để đảm bảo có đủ hoàn cảnh trải nghiệm phương pháp này.

– Thiết bịđương đại hỗ trợ: phương pháp này có sự trợ giúp của thiết bị chuyên dụng , máy chụp CT Scanner , chụp lại tuốt kiến trúc xương cằm , hàm , mặt , giúp bác sĩ dễ dàng cảm nhận được tuốt đặc thù xương mặt bạn , từ đó toan tính được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất , đảm bảo cho kỹ thuật thực hành diễn ra xác thực nhất.

– Gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tếđảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật , bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line đúng như mong ước bản thân , duy trì trọn đời , không có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe , không gây tổn thương.

Mong rằng , với những tham vấn của chúng tôi , bạn đã có xác xuất tìm được câu phản hồi cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao lăm tiền cùng những thắc mắc khác chung quanh phương pháp này.

Nếu còn băn khoăn gì , bạn có xác xuất qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đểđược các bác sĩ tham vấn và giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn cũng có xác xuất gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt thon gọn đẹp chuẩn như sao Hàn nhé!

Xem thêm:  phau thuat got mat gia bao nhieu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook