QC

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho bạn một chiếc mũi thanh tú

13:34:20 - 17/04/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc gần đây đã nhanh chóng trở thành làn sóng trong ngành thẩm mỹ, vì chiếc mũi được coi là một trong những nhược điểm cơ thể của người Á Đông. Chính vì thế có thể nói chiếc mũi dọc dừa trở thành khao khát của tất cả những ai mang trong mình dòng máu “mũi tẹt da vàng”.

  •      1. Chiếc mũi “dọc dừa” trong tiềm thức của người Á Đông

Sự phát triển của trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bắt nguồn từ quan niệm của chiếc mũi trong tiềm thức Á Đông. Chiếc mũi có thể coi là một trong những nhược điểm cơ thể lớn của người Á Đông. Đặc trưng của người Á Đông là khuôn mặt tròn, ngắn và chiếc mũi khá thấp. Tuy nhiên, vẻ đẹp được coi là chuẩn mực của người dân Châu Á nói chung cũng như người dân Việt Nam nói riêng là gương mặt V Line (mặt trái xoan) và chiếc mũi cao thanh tú ( mũi dọc dừa). Chính vì thế có thể nói chiếc mũi dọc dừa trở thành khao khát của tất cả những ai mang trong mình dòng máu “mũi tẹt da vàng”.

Chiếc mũi thanh tú của sao Hàn làm fan Việt mê mẩn

Chiếc mũi thanh tú của sao Hàn làm fan Việt mê mẩn

Không những chỉ liên quan đến vấn đề hình thức, chiếc mũi theo nhân tướng học phương đông còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vượng khí và tài lộc. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lẫn lộc đều được thăng hoa, đường công danh phát triển rạng ngời. Ngược lại, một chiếc mũi thấp, tẹt, hếch không những ảnh hướng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tiêu tàn tiền tài và sự nghiệp. Do đó có thể nói nhu cầu thẩm mỹ mũi để hướng đến vẻ đẹp và vận may là nhu cầu được đông đảo người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm. Phẫu thuật nâng mũi ra đời và phát triển từ đó.

  •      2. Sự phát triển của trào lưu nâng mũi Hàn Quốc

Có thể nói khoảng 10 năm trở lại đây làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập ồ ạt vào Việt Nam tạo nên một làn sóng hâm mộ và yêu thích dữ dội. Bên cạnh những bộ phim, ca khúc hấp dẫn, ấn tượng sâu đậm hơn cả là dàn idol xinh như mộng xuất hiện trên màn ảnh. Cũng chính từ đó mơ ước được sở hữu chiếc mũi thon gọn, đôi mắt biết nói như các thần tượng của mình trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cũng chính từ đó, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và ngày càng trở thành trào lưu mạnh mẽ. Ban đầu phẫu thuật này khá đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhẹ với sụn sinh học. Nhưng càng ngày phương pháp này càng phát triển với nhiều công nghệ vượt trội cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, có thể kể ra một số công nghệ nâng mũi như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line

Không ngừng tiên phong và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ Hàn mới, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line ưu việt nhất Hàn Quốc hiện nay vào Việt Nam. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất của trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nó tích hợp nhiều ưu điểm như: Tạo hình dáng mũi toàn diện, thanh tú, tự nhiên, cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối. Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn.

>> Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác