QC

Phương pháp tắm trắng da mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

18:10:10 - 15/02/2017 - admin

Gương mt xinh xn nh nhàng vi làn trng sáng mang nhng nét đp Á đông đc trưng ca n gii Vit Nam. Đ s hu làn Da trng mn như mong ước nhiu ch em đã tìm ti Bnh vin thm m Kangnam. Lý do ca s tin tưởng này y là th pháp tm trng da mt bng sa non đang được vn dng ti Kangnam – th pháp mang ti làn Da trng nhanh nht.

phuong-phap-tam-trang-da-mat-an-toan-1

  • Thời gian: 120 phút
  • Liệu trình: 4 – 6 lần
  • Công hiệu dài lâu

TẮM TRẮNG DA MẶT – SÁNG BỪNG XINH TƯƠI

Cách tắm trắng da mặt dần trở thành thủ pháp làm đẹp không thể thiếu được của phái đẹp hiện đại. Các nàng chọn lựa việc tắm trắng để cóđược làn Da trắng hồng xinh tươi như mong muốn. Tắm trắng bằng sữa non nhận được nhiều sự tin tưởng nhất từ các chị em. Thủ pháp này có thể vận dụng được với nhiều trường hợp:

TẮM TRẮNG DA MẶT BẰNG SỮA NON – KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ LÀN DA NÂU

Thủ pháp tắm trắng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Thủ pháp này đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của một giải pháp làm trắng da công hiệu , an toàn , không lo da bị tổn thương.

Với hai nguyên liệu chính của tắm trắng là sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano , vừa có tác dụng dưỡng trắng , vừa ức chế sự hoạt động của các hắc tố da mellanin mà không khiến da bị tổn thương. Do thành phần sữa non thuần chất có tác dụng làm giảm sự lão hóa da , giúp da kiêu dũng hơn.

thành phần tắm trắng da mặt với sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano cóđộ Hòa mục khá tốt , không gây kích tương ứng cả những trường hợp da mỏng , da nhạy cảm hay dễ bị tổn thương như những thủ pháp khác.

Bên cạnh đó , tinh chất vàng nano có tác dụng giúp làn da hồng hào lên sau mỗi liệu trình thực hiện. Đây là dạng tinh chất quý hiếm , không chứa những chất gây bào mòn da.

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG DA MẶT BẰNG SỮA NON CHUẨN HÀN

Liệu trình tắm trắng mặt bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano được tiến hành với bĩ bàng các bước:

– Làm sạch da trước khi tắm trắng

– Xông hơi bằng thảo mộc để giúp da kiêu dũng hơn , đào thải được mọi độc tố

– Tẩy tế bào chết , giúp da thẩm lậu dưỡng chất ưu tú

– Ủ dưỡng trắng với sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

– Massage với dưỡng chất làm trắng , giúp da hồng hào Vẻ sáng bóng , đều màu hơn

Với quy trình cách tắm trắng da mặt công hiệu với thủ pháp tắm trắng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano , chỉ sau một liệu trình thực hiện , da mặt bạn sẽ trở thành trắng , mịn , đều màu , đặc biệt là các nốt tàn hương , đốm nám đều được làm mờ dần đi.

LÀN DA TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG NHƯ DA EM BÉ SAU KHI TẮM TRẮNG BẰNG SỮA NON

Sau liệu trình từ 4 – 6 lần bạn sẽ nhận thấy được sựđổi thay rõ rệt của làn da. Khuôn mặt bật tone trắng hồng trông thấy , nhưng vết sạm trên da biến mất tuyệt đối. Một luồng sinh khi mới được thổi vào làn da thêm sắng thắm không bắt nắng.

>> Mức chi phí tắm trắng da mặt tại Kangnam: 2 triệu/lần

Đối với   cách tắm trắng da mặt an toàn , công hiệu nhờ sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano , bạn có thể vận dụng trong bất kỳ thời gian nào , bất luận mùa nào trong năm. Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đểđược tư vấn trực tiếp. thủ pháp tắm trắng da mặt an toàn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook