QC

Thời gian làm môi trái tim trong bao lâu thì lành?

21:29:46 - 25/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ , em không được may mắn khi hữu đôi môi dày và có phần kém thanh tú nên mỗi khi tiếp xúc các bạn thì em cảm thấy mặc cảm lắm. Em có tìm hiểu trên mạng và lắng nghe ý kiến của người thân thì được khuyên là nên đi làm môi trái tim để xinh và tự tin hơn. Tuy nhiên em còn hơi băn khoăn là phẫu thuât tạo môi trái tim bao lâu thì lành và môi có bị sưng lâu không? Công việc của em hiện tại là không có nhiều thời kì để nghỉ dưỡng. Mong sớm nhận được phúc âm của bác sĩ. ( Tống Thu Quỳnh , Hoàng Mai – Hà Nội )

thoi-gian-lam-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh

Trả lời:
Thu Quỳnh thân mến!
cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề mà bạn hỏi chúng ta xin được phúc đáp như sau:
Sở hữu một đôi môi mềm với bờ môi cong gợi cảm là niềm ước ao của hồ hết phái đẹp. Bởi vậy mà thẩm mỹ tạo môi trái tim đang trở nên xu hướng làm đẹp môi được tất cả chị em phụ nữ ưa chuộng.
Với trường hợp bờ môi dày như của Thu Quỳnh thì để tạo môi trái tim bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau thời gian ấy , làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim , giúp tạo làn môi trái tim căng mọng , tự nhiên và gợi cảm.
Vậy phẫu thuật tạo môi trái tim bao lâu thì lành? Có bị sưng lâu không?
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạo môi trái tim được thực hành theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc và được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên trị cao , giàu kinh nghiệm nên giữ lại thấp thương tổn cho môi , ít gây lấn chiếm , ít sưng. Ngay sau khi bạn vừa mới phẫu thuật tạo hình môi trái tim xong thì thường sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong 1 – 2 ngày đầu , bấy chừ bạn nên dùng đá lạnh được bọc trong khăn để chườm cho giảm sưng tấy , phù nề.
Sau khi tạo môi trái tim xong bạn cần giữ vệ sinh cũng như có chế độ chăm nom môi khoa học , thì sau khoảng 5 – 7 ngày môi sẽ bình phục lại như thường và đến bác sĩ cắt chỉ , từ 10 ngày trở đi thì môi sẽ đẹp tự nhiên. Bởi vậy mà bạn yên tâm là sẽ có đôi môi trái tim đầy hấp dẫn để tự tín Lộ rõ ra mọi lúc mọi nơi chỉ trong thời kì ngắn nhé.
Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề “Tạo môi trái tim bao lâu thì lành?” mà bạn Thu Quỳnh hỏi , để mau chóng sở hữu đôi môi đẹp gợi cảm và giúp bạn tự tín hơn trong dịp năm mới này thì bạn nên thu xếp thời kì đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ tại đây tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim giúp bạn.
Hoặc nếu có vấn đề băn khoăn bạn hãy liên quan đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tham vấn và giải đáp miễn phí.
Chúc bạn mọi sự như ý!

>>> Xem thêmlàm môi trái tim cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook