QC

Ti hí mắt lươn – Biện pháp nào khắc phục đây?

10:27:48 - 09/12/2014 - admin

Tại Hàn Quốc, việc khách hàng chọn nhấn mí trở nên phổ biến. Không kể các ngôi sao nổi tiếng, những người bình thường cũng muốn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp. Nhấn mí là thủ thuật đơn giản và mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mí mắt bằng chỉ tự tiêu mà không cần phẫu thuật hay can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ từ chất liệu sinh học có đặc tính tự tiêu và thực hiện những vết nhấn rất nhỏ ở mí trên của mắt. Các vết nhấn này sẽ được thực hiện một cách khéo léo, đồng đều và mảnh mai để tạo ra đường mí mắt đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhẹ nhàng trong 15 phút, không cắt rạch, an toàn và không gây ảnh hưởng tới thị lực.

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng chọn lựa do kỹ thuật nhấn khéo léo, tạo mắt hai mí đều, đẹp. Đặc biệt, đường nhấn sẽ tồn tại mãi trên mí mắt mà không bị mất đi. Trung tâm có hệ thống cở sở vật chất và thiết bị làm đẹp hiện đại đảm bảo môi trường vô trùng dù chỉ với ca thủ thuật nhấn mí đơn giản.

Ngoài ra, với những người có đôi mắt mí lót hoặc mí nhỏ, nhấn mí còn giúp làm mí mắt to và rõ hơn. Với mắt có da mí chùng, chảy xệ do tuổi tác (thường gặp đối với người lứa tuổi trung niên), bác sĩ có thể thực hiện treo mí trước khi nhấn để cải thiện tình trạng này.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook