QC

Tìm hiểu về thủ thuật cắt khóe mắt cho mắt to tròn dễ thương

15:09:13 - 01/07/2015 - admin

Chắc hẳn nhiều bạn nữ mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương, thủ thuật cắt khóe mắt sẽ giúp các bạn có được điều đó. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong. Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

>> mắt 3 mí

cat-khoe-mat
Cắt khóe mắt cho đôi mắt to tròn​

Chúng ta cùng tìm hiểu về thủ thuật cắt khóe mắt này nhé.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ở các thẩm mỹ viện hàng đầu, phẫu thuật cắt khóe mắt thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

* Tại sao phải cắt khóe mắt?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến mắt trông không được cân đối, luôn trông có vẻ mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật cắt khóe mắt được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Quá trình phẫu thuật cắt khóe mắt có các bước sau

>> sụp mí mắt phải làm sao

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cắt khóe mắt.

Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình hình cũng như sự mong muốn của bạn về đôi mắt của mình.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước này bác sĩ sẽ phân tích mắt của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý và an toàn nhất.

Có 4 bước trong quy trình cắt khóe mắt​

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Bước này giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, điều này cũng làm cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn.

>> cắt bọng mắt bao nhiêu tiền

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt: Cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là bước tạo hình chính để tạo khóe mắt cho bạn, bước này quan trọng nhất bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không, bước này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ mà khách hàng sẽ có mức độ đẹp xấu khác nhau.

* Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần ở lại theo dõi sức khỏe, tuy vậy cần phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ được an toàn và vệ sinh. Sau khoảng 1 tháng vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường. Lúc đó bạn sẽ thấy rõ nhất tác dụng của phẫu thuật cắt khóe mắt.

>>sụp mí mắt

Chi phí để có đôi mắt to tròn không đắt​

* Chi phí

Phương pháp cắt khóe mắt chỉ phải thực hiện 1 lần phẫu thuật duy nhất, chi phí cũng không quá đắt, tầm 7-10tr cho 1 lần phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook