QC

Trị sẹo lõm hiệu quả tuyệt đối bằng công nghệ Bio – Scar

16:40:52 - 04/06/2013 - admin

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những giải pháp tái tạo làn da, điều trị sẹo lõm tối ưu đồng thời khắc phục tổn thương của da. Công nghệ Bio Scar đã được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện nghiên cứu và ứng dụng thành công trong điều trị sẹo lõm một cách hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da trắng hồng tự nhiên.

 Xem bài viêt liên quan về công nghệ điều trị sẹo lõm tại đây:   Kem trị sẹo lõm

Điều trị sẹo lõm hiệu quả

Sở hữu là da không sẹo là ước muốn của tất cả phái nữ

Môi trường ô nhiễm, công việc căng thẳng, chế độ ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ và chế độ chăm sóc da không đúng cách khiến cho làn da của nhiều người bị tổn thương nghiêm trong. Những tổn thương về da không chỉ khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn mà còn gây ra những vết sẹo lõm không mong muốn, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu hay rỗ… khiến các tổn thương gây ra ở tổ chức collagen khá lớn. Chúng làm cho quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể bị ức chế, và thiếu hụt các tổ chức làm đầy collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và hậu quả là làn da có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả1

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm cho bạn

Để khắc phục tình trạng sẹo lõm gây ra, công nghệ Bio Scar mang đến cho bạn một giải pháp nhẹ nhàng trong điều trị các tình trạng sẹo mụn, sẹo lõm, sẹo thâm… đồng thời tái tạo tế bào da mới, giúp bạn lấy lại àn da mịn màng, trắng hồng sau một liệu trình điều trị.

Công nghệ sinh học Bio Scar tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi tế bào gốc trong điều trị được lấy tự chính cơ thể khách hàng có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả. Ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một nhanh chóng.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả2

Bác sĩ tại TMV Kangnam điều trị sẹo lõm cho khách hàng bằng công nghệ Bio Scar

Khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám, tư vấn và bắt đầu liệu trình điều trị của mình với quy trình khoảng 30 – 45 phút cho một lần trị liệu. Phương pháp này không có hề tác dụng phụ, ngay sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về ngay và trở lại với các sinh hoat thông thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do tình trạng da của mỗi người là khác nhau nên quy trình điều trị cũng khác nhau . Vì thế, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc tại đây : http://triseolom.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook