QC

Xin kinh nghiệm chữa hôi nách và ra mồ hôi hiệu quả nhất

14:46:03 - 06/07/2015 - admin

Các bạn ơi, mình bị một căn bệnh viêm cánh nặng khó nói, mình có sử dụng qua rất nhiều sản phẩm nhưng một thời gian là bị tái phát, có một số sản phẩm không bị tái phát mùi nhưng mồ hôi vẫn còn nhiều gây bất tiện mỗi khi mình giao tiếp. Mình có dùng những sản phẩm trị hôi nách bên dưới nhưng không giảm được mồ hôi là bao nhiêu, mồ hôi của mình ra nhiều lắm, chưa cần vận động đã thấy người ướt nhẹp rồi. Các bạn có ai có ý định phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi thì cho mình xin ý kiến, có đau không và chi phí bao nhiêu nhé.

>>phương pháp chữa bệnh hôi nách

Mình đã dùng loại này nè:

– Perspirex, ngày nào cũng dùng, lúc dùng có bớt mồ hôi nhưng khoảng 2-3 tiếng sau thấy có mùi lại, mình thấy mọi người nói mình bớt mùi nhưng mình cứ cảm nhận nó rin rít ở nách nên ngứa sao ấy nên mình dùng được 1 tuần là ngưng.

– Xịt khử mùi Dove: mùi cũng dễ chịu lắm nhưng sao mình xịt vào khoảng mấy tiếng sau mùi hôi lại nồng hơn.

>>cách chữa ra mồ hôi nách

– Thuốc Mai Hoa Phấn: thuốc có màu một chút nhưng mà dùng được 1 lọ cũng thấy đỡ được mùi, khô nách cũng được 3-4 tháng, nhưng mồ hôi mình vẫn còn ra nhiều ở lưng, tay nó vẫn chảy xuống dưới nách, nếu dùng phấn nữa thì làm dính vào áo trông kì lắm.

Trong vòng 6 tháng mình đã sử dụng những loại trên, bây giờ mình chỉ muốn dùng phương pháp nào triệt để, cắt đứt mồ hôi luôn. Mọi người cho mình ý kiến nên làm thế nào và giá cả sao nhé. Inbox cho mình cũng được.

Cảm ơn các bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác