QC

Xin tư vấn cằm nhọn có đẹp không?

11:06:54 - 06/04/2015 - admin

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ,
diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của nhiều chị em. Chính vì vậy, dịch vụ độn cằm nữ đang ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh tú, cuốn hút hơn.

Vậy cằm nhọn có đẹp không? ý nghĩa của chiếc cằm nhọn là gì? Những vấn đề này sẽ được phân tách qua bài viết sau đây:

Cằm nhọn có đẹp không?
Cằm nhọn là cằm thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai. Cằm nhọn có đẹp không? Theo các chuyên gia, xét về tính thẩm mỹ, cằm nhọn được đánh giá là dáng cằm đẹp khi nó tạo ra sự hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt. Trường hợp chiếc cằm quá nhọn sẽ khiến khuôn mặt trở thành sắc sảo, cứng cứng nhắc. Với những người có chiếc cằm nhọn cân đối, hài hòa sẽ giúp gương mặt trở thành sắc nét, thanh thoả, thon gọn toát lên vẻ sang, hấp dẫn.
Xét về nhân tướng học, người có cằm nhọn là người có tính kiên định, ý chí dẻo dai kiên cường, sáng dạ gặp nhiều thuận lợi, trót lọt trong cuộc sống. Đối với đàn bà sở hữu cằm nhọn thường rất cá tính, nhanh nhẹn, hoạt bát biết cách ứng xử trong cuộc sống được nhiều người thương mến và trợ giúp.
TÌM HIỂU NGAY: độn cằm cho mặt vuông
Giải pháp hoàn hảo để có cằm nhọn V-line đẹp hoàn hảo
Trên thực tiễn, không phải người nào cũng may mắn có được chiếc cằm V-line hoàn hảo, đa phần gặp phải tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bè…ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Để có được chiếc cằm nhọn đẹp như ý, xu thế của giới trẻ hiện giờ đã lựa chọn tới công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc -Phương pháp làm đẹp gây “sốt” cho toàn châu Á đến nay vẫn chưa có dấu hiện giảm nhiệt và dự đoán tiếp là xu thế thẩm mỹ trong năm 2015. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tục chạy theo kiểu mốt làm đẹp này để bộ mặt trông thanh tú hơn.
Nếu với kĩ thuật trước kia thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, nhưng bây chừ với kĩ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đương đại và tiền tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hành bên trong khoang miệng, tức thị bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo ăn nhập để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác