QC

Ap dụng ngay các bí quyết chăm sóc da mặt của ngôi sao

14:02:54 - 19/04/2016 - admin

Không chỉ là những ngôi sao màn bạc danh giá trên sân khấu hay phim ảnh, các ngôi sao Hollywood còn trở nên xuất thần làm mê hoặc công chúng bằng làn da mặt đẹp long lanh tựa nữ hoàng. Cùng tìm hiểu và áp dụng ngay các bí quyết chăm sóc da mặt của ngôi sao Hollywood được chuyên gia thẩm mỹ lừng danh Hrold Lancer chia sẻ.

>>cang da mat

>>căng da mặt nội soi có an toàn không

>>căng da mặt nội soi được bao lâu

cham-soc-da-mat

Sao Hollywood mê hoặc công chúng thế giới bằng làn da đẹp tuyệt mỹ

Hrold Lancer là chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng thế giới hàng nghề từ năm 1983 và đến nay đã có hơn 30.000 khách hàng đăng kí được ông chăm sóc, trong đó có cả những ngôi sao màn mạc nổi tiếng Hollywood như  Beyonce , Ellen DeGeneres, Ryan Seacrest, Michelle Williams, Scarlett Johansson… Đặc biệt, Hrold Lancer được 36 ngôi sao Hollywood đăng kí chăm sóc da để đi dự lễ trao giải Oscar. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hrold Lancer đã tâm huyết chia sẻ những bí quyết chăm sóc da mặt của sao Hollywood dưới đây.

Chăm sóc da mặt thường xuyên bằng kem chống nắng

Theo bác sĩ Hrold Lancer, các ngôi sao Hollywood thường có sở thích đi du thuyền hoặc thong dong đi dạo trên bãi biển. Những lúc như thế này, họ luôn sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da dù bất kì ở đâu và vào lúc nào.

cham-soc-da-mat

Jennifer Lopez thường xuyên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

Theo bác sĩ Harold Lancer tư vấn, hầu như các loại kem chống nắng có SPF trên 15 đều rất tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải dùng nó thường xuyên. Việc sử dụng kem chống nắng không chỉ giúp làn da chống lại những tác nhân nguy hiểm của ánh nắng mặt trời mà còn là cách làm mịn da mặt, giúp da tràn đầy sức sống.

Chăm sóc da mặt thường xuyên bằng cách tẩy da chết

Theo bác sĩ Hrold Lancer, tế bào da chết được xem là kẻ thù cần được loại bỏ. Để sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng, các ngôi sao Hollywood phải thường xuyên chăm sóc da mặt bằng cách tẩy bỏ lớp vỏ da chết. Điều này giúp lưu lượng máu được tăng cường lưu thông, kích thích sản sinh collagen nhờ cung cấp nhiều oxy cho bề mặt da.

cham-soc-da-mat

Jennifer Lauwrence thực hiện tẩy tế bào chết ở da hàng tuần

Theo đó, các ngôi sao Hollywood sẽ được sử dụng một loại mặt nạ kết hợp giữa axít salicylic và các enzym để hòa tan các lớp trên cùng của da. Phương pháp này giúp người ở độ tuổi 30 loại bỏ các vấn đề sắc tố da không đồng đều và giúp người ở độ tuổi 40, loại bỏ hư tổn và làm căng da mặt.

Chăm sóc da mặt bằng cách thường xuyên đến gặp bác sĩ

Ngay sau khi trở thành các ngôi sao nổi tiếng, những tên tuổi như Jennifer Lopez, Halle Berry thường xuyên thực hiện cách chăm sóc da mặt hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong mọi trường hợp gặp phản ứng về da, họ luôn đi thẳng tới văn phòng của bác sĩ da liễu để được điều trị.

cham-soc-da-mat

Halle Berry đến thẳng văn phòng da liễu khi mắc phải vấn đề về da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook