QC

Cách làm mịn da mặt tự nhiên

09:45:05 - 11/12/2014 - admin

Một khuôn mặt không tì vết là niềm mơ ước của các bạn gái khi bắt đầu bước sang tuổi 30, Khi đến giai đoạn này da mặt chúng ta bắt đầu xuất hiện những vết chân chim là khuôn mặt già đi. Mà các bạn gái thì thường không muốn những điều nay. Hiện nay đã có một giải pháp cho vấn đề trên đó là Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất.

>>cang da mat tu nghe

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

>>làm trẻ hóa da mặt

.

Thời gian phẫu thuật Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất :

Thời gian làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất  là khoảng 2 giờ. Đường rạch da được khéo léo giấu sau tai, nằm trong vùng tóc, chỉ một phần nhỏ nằm ở vùng trước tai nên khó nhận biết. Căng da kết hợp với căng lớp cân cơ bám da mặt bên dưới mang lại kết quả tốt, tự nhiên, hiệu quả kéo dài. Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời tiến hành cùng lúc với các phẫu thuật khác như nâng chân mày, lấy da thừa và bọng mỡ mí mắt trên, dưới để loại bỏ đồng thời những nhược điểm của khuôn mặt, tránh phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần.

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất  tuy không khó nhưng công nghệ làm đẹp này đòi hỏi một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng;  bác sĩ có tay nghề cao và phải có con mắt thẩm mỹ tốt mới đem lại dáng mũi chuẩn cho bạn. T

Cách chăm sóc sau phương pháp làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

–  Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để vết mổ mau lành.

–  Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng thuốc hoặc quá lo lắng, sẽ không có lợi cho sức khỏe.

–   Cắt chỉ vết mổ sau 7 ngày.

–   Khám lại sau 1 tháng

–   Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi trong 3 – 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 6 tháng đến 1 năm.

>>cách làm mịn da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook