QC

Căng da mặt bằng chỉ được sử dụng như thế nào?

09:28:40 - 13/11/2014 - admin

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là công nghệ hiện đại nhất hiện nay để hạn chế những vế nhăn trên da mặt khi bước vào tuổi trung niên, làm cho khuân mặt căng mịn và trẻ trung hơn.

Khi chúng ta bước qua ngưỡng cửa 30, làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa. Ban đầu chỉ là các nếp nhăn mờ nơi trán và đuôi mắt, lâu dần thành các nếp nhăn sâu, cơ mặt chảy xệ. Đồng thời làn da cũng trở nên khô, kém đàn hồi và xuất hiện nhiều đốm sắc tố như sạm, nám, tàn nhang…

Đây chính là nguyên nhân phiền muộn của hầu hết phụ nữ ở độ tuổi này. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ART Lift – là sợi chỉ nhỏ có thành phần PDO. Chỉ ART Lift có nấc gai dày và sâu hơn các loại khác, cho tác dụng kéo cân cơ tối ưu. Đồng thời loại chỉ này còn kích thích tăng sinh sợi collagen tại chỗ, cải thiện lưu thông máu giúp cấu trúc da săn chắc, đàn hồi hơn.

Phương pháp làm đẹp căng da mặt bằng chỉ không phẩu thuật rất hiệu quả ( ảnh minh họa )

– Xem thêm: Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng ART Lift cải thiện nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, cho hiệu quả nhanh và duy trì lâu dài. Đặc biệt, đây là phương pháp không phẫu thuật nên rất an toàn, ít đau đớn và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ dùng một kỹ thuật nhẹ nhàng để nâng cơ, hạn chế nếp nhăn mà không cần dùng đến phẫu thuật nên căng da bằng chỉ ART Lift được nhiều khách hàng chọn lựa.

Phương pháp căng da mặt sử dụng chỉ ART Lift –  là sợi chỉ nhỏ có thành phần là PDO. Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh nhất. Chỉ ART Lift còn kích thích tăng sinh sợi collagen tại chỗ, cải thiện lưu thông máu làm cấu trúc da săn chắc. Sợi chỉ sẽ được hấp thụ theo thời gian nên rất an toàn, tiết kiệm thời gian, cải thiện nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, ít đau, cho kết quả nhanh và duy trì lâu dài.

Với căng da mặt bằng chỉ ART Lift, chỉ dùng một kỹ thuật nhỏ để hạn chế nếp nhăn mà không cần dùng đến phẫu thuật nên phương pháp này được nhiều khách hàng chọn lựa. Nó đảm bảo sự an toàn và đơn giản trong quy trình thực hiện.

Đặc biệt, không chỉ áp dụng cho phụ nữ lứa tuổi trung niên mà phương pháp Căng da mặt toàn thể bằng chỉ không phẫu thuật này còn sử dụng đối với những bạn gái tuổi trưởng thành muốn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú (Chữ V) như xu hướng hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook