QC

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – công nghệ căng da mặt hàng đầu

14:28:42 - 08/11/2014 - admin

Căng da mặt bằng chỉ Sinh học 2014 đã và đang trở thành xu hướng trẻ hóa da mặt toàn diện được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ căng da mặt bằng chỉ này nhé.

>> Căng da mặt nội soi

>> căng da mặt không cần phẫu thuật

a8-8940-1413887856

        Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ giúp bạn lưu giữ nét xuân

Vì sao căng da mặt bằng chỉ sinh học được yêu thích đến vậy?

Khoa học công nghệ hiện đại ngày nay đã ngiên cứu và ứng dụng thành công ra nhiều công nghệ trẻ hóa da mặt. Tuy vậy, công nghệ căng da mặt băng chỉ sinh học vẫn là giải pháp trẻ hóa da mặt độc tôn được hàng ngìn chị em yêu thích và lựa chọn.

Nguyên nhân có thể là do sinh học là công nghệ căng da bằng chỉ sinh học 2014 Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, sinh học hấp dẫn chị em nhờ khả năng xóa nhăn hoàn hảo, đem lại làn da căng mịn và hồng hào như trẻ ra hàng chục tuổi.

Khác biệt so với những giải pháp xóa nhăn thông thường khác, sinh học mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện và vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị, nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen, nuôi dưỡng da căng mịn, hồng hào từ bên trong như thời con gái.

Cơ chế hoạt động của  công nghệ căng da mặt sinh học

Để thực hiên công nghệ căng da bằng chỉ sinh học, các bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô da, cân cơ, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

Khác với loại chỉ thông thường, sinh học là loại chỉ có cấu trúc đa chiều được thiết kết với những mấu mắt xích độc đáo. Thành phần chính của sợi chỉ sinh học là lactic acid PLLA. Đây là loại chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể, có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần so với các phương pháp căng da mặt khác.

408319621_noi-mi

Các bước thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một mặt trận sinh học, kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời các mấu mắt xích sẽ cố định và nâng vùng cơ chảy xệ, đồng thời kết hợp nâng cơ hoàn hảo.

Đánh giá khách hàng về dịch vụ căng da mặt sinh học tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tự hào là thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trẻ hóa da mặt yêu thích của hàng ngìn chị em phụ nữ. Điều này được chứng minh qua phản hồi tích cực của khách hàng trên diễn đàn thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật tại đây.

Thật vậy, trên con đường phát triển thương hiệu của mình, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn coi sự hàng lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, điều này con quan trọng hơn bất kì lợi nhuận hay danh tiếng nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook