QC

Chăm sóc da mặt hiệu quả tại nhà như thế nào

10:26:08 - 28/11/2014 - admin

Mặt nạ căng da mặt tự nhiên sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng và tươi sáng. Bất cứ ai cũng có thể làm mặt nạ tự nhiên từ một số thành phần rau quả tự nhiên trong bếp. Đắp mặt nạ tự làm hàng tuần có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông và nâng khuôn mặt tự nhiên để vùng da không bị chảy xệ.

>>phương pháp làm căng da mặt

>>phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Dưới đây là một số mặt nạ tự làm mang lại hiệu quả tuyệt vời để có được khuôn mặt săn chắc, mịn và làn da tươi trẻ.

Mặt nạ căng da mặt với trứng trắng

Mặt nạ lòng trắng trứng là một trong những mặt nạ tự nhiên tốt nhất cho da mặt, giúp thăt chặt lỗ chân lông, làm sạch và tái tạo da. Mặt nạ trứng trắng giàu protein và giúp đỡ để chữa bệnh và xây dựng lại da bị hư hỏng kích thích sự hình thành collagen mới. Đánh kem lòng trắng trứng trong một bát nhỏ cho đến khi sủi bọt. Áp dụng  mặt nạ lòng trắng trứng  xung quanh khuôn mặt của bạn sử dụng chuyển động theo vòng tròn, tránh vùng da dưới mắt.

Căng da mặt bằng mặt nạ trứng trắng, Căng da mặt, phương pháp căng da mặt, căng da mặt tự nhiên, da mặt căng mịn, thuốc làm căng da mặt, mặt nạ căng da, làm căng da mặt, cách làm căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi, thẩm mỹ căng da mặt, căng da mặt ở Keangnam

Căng da mặt bằng mặt nạ trứng trắng

Để lại collagen mặt nạ này trong vòng 10 đến 15 phút. Mặt nạ tựu nhiên bằng trứng là một trong những mặt nạ tự chế tốt nhất để giúp thu nhỏ lỗ chân lông mở, thắt chặt da, căng da mặt và hút dầu ra khỏi da của bạn.

Mặt nạ căng da mặt với chanh

Mặt nạ căng da mặt từ chanh có thể được kết hợp với lòng trắng trứng và nước chanh. Chanh và lòng trắng trứng đắp mặt nạ tự chế là tốt nhất ngăn ngừa nếp nhăn, làm sáng da, căng da mặt và cung cấp cho khuôn mặt của bạn một màu da sáng tự nhiên.

Căng da mặt bằng mặt nạ chanh tươi, Căng da mặt, phương pháp căng da mặt, căng da mặt tự nhiên, da mặt căng mịn, thuốc làm căng da mặt, mặt nạ căng da, làm căng da mặt, cách làm căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi, thẩm mỹ căng da mặt, căng da mặt ở Keangnam

 

Căng da mặt bằng mặt nạ chanh tươi

Đánh lòng trắng trứng cho đến khi thấy bọt, đổ thêm nước cốt chanh tươi và sau đó thoa một lớp nhẹ lên khuôn mặt của bạn. Đắp mặt nạ bằng chanh và trứng lên mặt trong 20 phút, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể, đem lại làn sa săn chắc và tươi sáng.

Mặt nạ căng da mặt với chuối

Mặt nạ chuối là một trong những mặt nạ tự chế tốt nhất đem đến hiệu quả săn chắc da, làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông và làn da của bạn trở nêm mịn màng hơn. Kali là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong mặt nạ chuối giúp tái tạo da và loại bỏ nếp nhăn.

Căng da mặt bằng mặt nạ chuối, Căng da mặt, phương pháp căng da mặt, căng da mặt tự nhiên, da mặt căng mịn, thuốc làm căng da mặt, mặt nạ căng da, làm căng da mặt, cách làm căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi, thẩm mỹ căng da mặt, căng da mặt ở Keangnam

Căng da mặt bằng mặt nạ chuối

Để làm mặt nạ tự nhiên bằng chuối, bạn hãy lấy một quả chuối chín và trộn với 2 muỗng canh mật ong để tạo thành một hỗn hợp mịn. Áp dụng mặt nạ tự nhiên này lên da mặt và cổ của bạn, để khoảng 20-30 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Áp dụng mặt nạ căng da mặt bằng chuối hai lần một tuần bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trên làn da của mình.

>>làm căng da mặt tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook